Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tất tần tật mọi thông tin về màn comeback rực lửa của BTS vào tháng 6

Thụy Hân
Chia sẻ

BTS hứa hẹn đốt cháy đường đua Kpop tháng 6 với sản phẩm âm nhạc mới toanh của mình.

Thời gian qua, nhóm nhạc BTS đã hoàn thành xong tour diễn concert trực tiếp của mình tại Hàn và Mỹ sau thời gian diễn online vì dịch bệnh. Và sau lịch trình này, điều mà fan đang mong đợi nhất chính là màn tái xuất của BTS được nhá hàng vào tháng 6 trong đêm concert cuối cùng. 

Và mới đây, tất tần tật mọi thông tin về màn comeback rực lửa của BTS vào tháng 6 cũng đã được công ty BigHit Music cập nhật đến người hâm mộ.

Tất tần tật mọi thông tin về màn comeback rực lửa của BTS vào tháng 6.

Cụ thể, vào lúc nửa đêm 5 tháng 5, BTS đã bắt đầu đếm ngược cho sự trở lại được chờ đợi từ lâu bằng cách phát hành một đoạn giới thiệu logo thú vị cho album sắp tới mang tên Proof

Đoạn giới thiệu biểu trưng mới của BTS cho Proof mang tính hoài niệm về dòng ký ức bằng cách tái hiện đĩa nhạc ấn tượng trong 9 năm của BTS, bắt đầu từ quá trình ra mắt của nhóm vào năm 2013.

BTS 

Công ty cũng thông báo rằng album Proof, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 6, sẽ là một album tuyển tập "thể hiện lịch sử của BTS". Album cũng sẽ có hai phiên bản là Standard và Compact.

Nhân kỷ niệm 9 năm debut sắp tới của BTS, Proof sẽ bao gồm ba CD bao gồm nhiều bài hát khác nhau và có hẳn 3 bài hát hoàn toàn mới. Các ca khúc này sẽ phản ánh suy nghĩ và ý tưởng của các thành viên về quá khứ, hiện tại và tương lai của BTS.

Album Proof của BTS sẽ bắt đầu được cho phép đặt trước vào ngày 5/5. Đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của BTS trên đường đua kể từ Permission to Dance 9 tháng trước. 

Hiện tại,thông tin nhập ngũ của anh cả Jin vẫn còn là một ẩn số nên rất có thể album sắp tới có thể sẽ là album cuối cùng của BTS có đầy đủ 7 người khi các thành viên lần lượt tham gia nghĩa vụ quân sự.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về lần trở lại này của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN