Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trong video phỏng vấn của Jungkook (BTS): Thực hư thế nào?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng nam idol Jungkook (BTS) cũng biết đến Sơn Tùng M-TP?

Có thể nói, Jungkook là một trong những thành viên nổi bật nhất nhì của boygroup hàng đầu Kpop BTS. Trong khi đó, Sơn Tùng là nam ca sĩ đình đám, sở hữu lượng fan đông đảo của Vpop. 

Hai cái tên tưởng chừng như không liên quan gì đến nhau thì mới đây, người hâm mộ và dân tình đã phát hiện Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trong video phỏng vấn của Jungkook (BTS)

Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trong video phỏng vấn của Jungkook (BTS)?

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội, dân tình đang chia sẻ rần rần đoạn clip Jungkook và nhóm BTS tham gia một sự kiện có liên quan đến nhãn game mà họ đang hợp tác. Tại đây, mỗi thành viên sẽ chọn một nhân vật cho riêng mình và giải thích lí do vì sao mình yêu thích nó. 

Jungkook

Jungkook đã chọn cho mình một nhân vật có tạo hình khá cá tính mạnh mẽ, là sự kết hợp giữa một điều gì đó cổ xưa truyền thống với hiện đại tân tiến. Nam idol bày tỏ sự yêu thích đặc biệt của mình cho nhân vật này. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói khi fan Việt nhanh chóng nhận ra nhân vật mà Jungkook yêu thích này có gì đó rất quen thuộc. Hóa ra, nhân vật mà Jungkook lựa chọn dường như chính là nhân vật mà tựa game này đã ra mắt và lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP. Trang phục cũng gần như hoàn toàn giống nhau không có sự khác biệt.  

Nhân vật mà tựa game lấy cảm hứng từ Sơn Tùng.
Trang phục cũng tương đồng.
Sơn Tùng.

Chính vì thế, khi đoạn clip phỏng vấn này của Jungkook được chia sẻ, người hâm mộ của Sơn Tùng đã nhanh chóng nhận ra dù nhân vật đã được thay đổi kiểu tóc. 

Video này cũng được chú ý mạnh mẽ và được các fan chia sẻ nhiệt tình vào group fandom. Tuy chỉ là sự trùng hợp bất ngờ nhưng người hâm mộ cũng rất thích thú vì sự "xuất hiện" đặc biệt ấy của Sơn Tùng trong clip của Jungkook.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về các nghệ sĩ trong và ngoài nước!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN