Âm Nhạc

Thi đại học nhưng không quên idol: Taeyeon (SNSD) bất ngờ trở thành 'vị cứu tinh' của một sĩ tử

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện thú vị này được sĩ tử chia sẻ lên một diễn đàn khiến fan của Taeyeon thấy vô cùng thú vị.

Gần đây, màn tái xuất của "vocal queen" Taeyeon trong tháng 12 này đã nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Cô nàng cũng đã bắt đầu "tung thính" một số hình ảnh cho lần trở lại này. Và bên cạnh thông tin comeback sắp đến, những mẩu chuyện nhỏ về Taeyeon cũng rất được quan tâm. Điển hình là mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú về câu chuyện Taeyeon (SNSD) bất ngờ trở thành vị cứu tinh của một sĩ tử thi đại học. 

Taeyeon (SNSD) bất ngờ trở thành vị cứu tinh của một sĩ tử thi đại học.

Theo đó, mới đây, thông tin Taeyeon (SNSD) bất ngờ trở thành vị cứu tinh của một sĩ tử thi đại học đang được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng. Câu chuyện bắt nguồn thừ một bài đăng của một sĩ tử vừa tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học xong và cũng là fan của Taeyeon. Người này đã tham gia một diễn đàn trực tuyến và đặt tiêu đề cho bài đăng của mình là "Tôi vừa mới thi đại học và Taeyeon đã cứu tôi". 

Câu chuyện bắt nguồn thừ một bài đăng của một sĩ tử vừa tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học.
Người này đã tham gia một diễn đàn trực tuyến và đặt tiêu đề cho bài đăng của mình là "Tôi vừa mới thi đại học và Taeyeon đã cứu tôi". 

Trong bài đăng, sĩ tử này cho biết trong bài thi môn Toán có tổng cộng 30 câu, mỗi câu có từ 3-4 điểm. Tuy nhiên, thí sinh này cho biết mình không có đủ thời gian làm hết 30 và đã "viết lụi" sinh nhật của Taeyeon vào đáp án câu cuối. Và bất ngờ thay, đó lại là đáp án đúng. 

 Thí sinh này cho biết mình không có đủ thời gian làm hết 30 và đã "viết lụi" sinh nhật của Taeyeon vào đáp án câu cuối.
Và bất ngờ thay, đó lại là đáp án đúng. 

Sĩ tử này chia sẻ: "Không đủ thời gian để tôi giải câu 30 nên tôi đã viết câu trả lời là "39" giống sinh nhật của Taeyeon. Và tôi đã chính xác. Tôi yêu Taeyeon nhiều lắm!". Nếu là một fan cứng của Taeyeon thì đều biết rằng sinh nhật của cô nàng là ngày 9 tháng 3. 

Số 39 liên quan đến Taeyeon vì cô nàng có ngày sinh là ngày 9 tháng 3.

Cư dân mạng cũng rất thích thú với câu chuyện này về Taeyeon và trở thành chủ đề bàn tán rất sôi nổi. Thật ngạc nhiên khi nó trở thành câu trả lời đúng giúp bạn sĩ tử đó có thêm 4 điểm trong bài thi, tăng thêm cơ hội đậu đại học. Vì vậy, người hâm mộ này chắc chắn rất cảm kích sự giúp đỡ vô tình từ thần tượng của mình, Taeyeon. Hiện cô nàng đang trong những giai đoạn cuối cùng cho màn comeback với mini album mới vào 15/12 sắp đến. 

Người hâm mộ này chắc chắn rất cảm kích sự giúp đỡ vô tình từ thần tượng của mình, Taeyeon.
Hiện Taeyeon đang trong những giai đoạn cuối cùng cho màn comeback với mini album mới vào 15/12 sắp đến. 

Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Taeyeon trong các hoạt động sắp đến!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất