Âm Nhạc

Xem ngay màn cover Dynamite (BTS) ngẫu hứng đến từ Taeyeon và em họ cực đáng yêu

Điệp phan
Chia sẻ

Taeyeon bất ngờ hát Dynamite của BTS cùng em họ cực đáng yêu.

Mới đây Taeyeon đã thực hiện phát sóng trực tiếp trên Instagram cá nhân của mình để giao lưu với người hâm mộ. Có lẽ nhân dịp lễ Chuseok, Taeyeon đã có dịp về thăm gia đình giữa lịch trình bận rộn, cô nàng không ngại khoe với fan những khoảnh khắc vui vẻ bên họ hàng, đặc biệt là chơi đùa với em họ nhỏ tuổi cực đáng yêu. 

Xem ngay màn cover Dynamite (BTS) ngẫu hứng đến từ Taeyeon và em họ cực đáng yêu Ảnh 1
Xem ngay màn cover Dynamite (BTS) ngẫu hứng đến từ Taeyeon và em họ cực đáng yêu Ảnh 2
Taeyeon khoe những khoảnh khắc bên gia đình hiếm hoi giữa lịch trình bận rộn.

Điều đáng chú ý đó là Taeyeon bất ngờ ngân nga đoạn điệp khúc của Dynamite của BTS và em họ của cô nàng cũng hứng thú nhảy theo, các fan đoán rằng dù không nói trực tiếp nhưng em họ của Taeyeon dường như là 1 fan của BTS vì cô bé rất phấn khích khi nghe giai điệu Dynamite do Taeyeon hát.  

Xem ngay màn cover Dynamite (BTS) ngẫu hứng đến từ Taeyeon và em họ cực đáng yêu Ảnh 3
Em họ của Taeyeon phấn khích nhảy theo giai điệu Dynamite (BTS) do Taeyeon hát. 

Dynamite là ca khúc đạt được thành tích quốc tế, dẫn đầu BXH Billboard HOT 100, là ca khúc đạt Perfect All Kill nhất trên BXH nhạc số tại Hàn, vì thế không quá khó hiểu vì sao độ phổ biến và đại chúng của ca khúc tiếng Anh đầu tiên của BTS lại cao như vậy. Không chỉ được những nghệ sĩ trong nước cover, hát theo, mà còn được đông đảo ngôi sao quốc tế ủng hộ. Và việc Taeyeon bất ngờ hát theo như một phản xạ của việc nghe đi nghe lại càng khiến fan BTS tự hào vì được một nghệ sĩ lớn ở Kpop công khai ủng hộ, và fan Kpop cũng thích thú không kém vì khoảnh khắc tương tác đáng yêu giữa nghệ sĩ nhà SM và nghệ sĩ Big Hit, điều vốn rất ít khi xảy ra. 

Được biết Taeyeon vừa phát hành ca khúc đầu tiên cho mini album tiếng Nhật thứ 2 có tên Girls Spk Out, album này dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 18/11/2020 với 5 ca khúc là 5 thể loại nhạc hoàn toàn khác, đó là  Girls Spk Out (dance), Worry Free Love (Futuric), Be Real (R&B Latin), I do (Middle & Mellow), Sorrow (đệm piano).

Xem ngay màn cover Dynamite (BTS) ngẫu hứng đến từ Taeyeon và em họ cực đáng yêu Ảnh 4
Taeyeon sẽ phát hành mini album tiếng Nhật thứ 2 vào ngày 18/11/2020. 
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

Tin mới nhất