Âm Nhạc

Đại chiến nữ solo: Taeyeon hay Chungha sẽ gây bão tháng 12?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù đã là tháng cuối cùng trong năm 2020, Kpop vẫn chưa hề hạ nhiệt với trận chiến giữa hai ca sĩ nữ solo hàng top hiện nay.

Dù đã là tháng cuối cùng trong năm 2020, Kpop vẫn chưa hề hạ nhiệt với trận chiến giữa hai ca sĩ nữ solo hàng top hiện nay. Từ thời điểm mới debut solo, người hâm mộ không thể phủ nhận được tần suất hoạt động vô cùng chăm chỉ của ChungHa - nữ ca sĩ vươn mình lên từ công ty nhỏ. Cô đã dành cả năm nay để... tung ca khúc mở đường.

Sau hàng loạt các ca khúc mở đường được tung trải dài suốt năm 2020, ChungHa chính thức khép lại một năm bận rộn của mình với X. Bức ảnh teaser chụp cận mặt vừa được nữ ca sĩ đăng tải đã tiết lộ một đoạn lời của ca khúc này: "The road I've walked. There was nothing like a flower road." (tạm dịch: Những đoạn đường mà tôi đã đi qua, chẳng có đoạn nào được trải đầy hoa hồng). 

Được biết đĩa đơn mở ba thứ tư của ChungHa - X sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 tới và sau đó, full album solo đầu tiên của cô mang tên Querencia sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1. Cùng với ChungHa, Taeyeon cũng hé lộ lịch trình trở lại với mini-album solo mới nhất trong sự nghiệp của mình.

Theo lịch trình, Taeyeon sẽ tung ra bộ ảnh teaser tiếp theo cho màn trở lại này vào ngày 7 tháng 12. Sau đó, mini album thứ tư của trưởng nhóm Girls 'Generation' What Do I Call You sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12 với chủ đề giáng sinh. Cuối cùng, đúng dịp nghỉ lễ lớn của năm, nữ ca sĩ sẽ phát hành những clip live các ca khúc mới.Bạn mong chờ màn trở lại của ai?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất