Âm Nhạc

Âm Nhạc

Soobin (TXT) tiết lộ nhóm nhạc nữ yêu thích nhất: Cảm thấy được 'truyền cảm hứng'

An Nhiên
Chia sẻ

Nam thần tượng vô cùng thích thú khi nhắc đến nhóm nhạc này!

Sau 1 năm làm MC tại chương trình Music Bank, Soobin (TXT) đã có cơ hội gặp gỡ nhiều nhóm nhạc và nghệ sĩ solo khác nhau. Công việc MC không phải là việc dễ dàng khi anh chàng cũng bạn dẫn là Arin (Oh My Girl) liên tục dẫn dắt và phỏng vấn nghệ sĩ mỗi khi họ đến quảng bá tại chương trình.

Sẽ thật khó khăn để chọn một nhóm nhạc yêu thích trong suốt thời gian làm việc cùng họ. Mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp, người hâm mộ đã hỏi Soobin rằng anh chàng có thích phỏng vấn nghệ sĩ hay không. Nam thần tượng đáp lại bản thân rất yêu mến Super Junior, Jessi và đặc biệt là nhóm nữ tân binh STAYC

Khi nói về girlgroup này, anh chàng cho biết mình rất thích sự nhiệt huyết của các thành viên. "Họ rất hoạt bát. Đó là kiểu của một tân binh sung sức và tràn đầy đam mê ấy".

Soobin cho biết mình rất ngưỡng mộ sự tốt bụng của các thành viên nhóm STAYC. Cả 6 đều năng động, thân thiện, trái hẳn với sự ngại ngùng và e thẹn khi TXT còn là tân binh. "Thật ra, hồi mới debut, mình cảm thấy có hơi ngại nên mình chỉ dám chào mọi người bằng một giọng rất nhỏ, nhưng STAYC thì khác, họ nói lớn 'Xin chào ạ, chúng em là STAYC'". 

Nguồn năng lượng mà nhóm mang lại không chỉ giúp anh chàng thoải mái hơn giữa buổi phỏng vấn mà còn truyền cảm hứng rất nhiều. Nhìn chung Soobin cảm thấy vui khi họ đạt được thành tích tốt. "Vậy nên mỗi khi nhìn thấy nhóm, mình cảm thấy được truyền cảm hứng và vui vẻ hơn, mình cũng mong rằng thuận lợi và may mắn sẽ đến với STAYC. Họ đều hoạt bát, tốt bụng, lịch sự nhã nhặn, tràn đầy nhiệt huyết và còn chăm chỉ nữa".

Chưa dừng lại, nam thần tượng mình còn là một fan của STAYC bằng cách hát và nhảy theo 2 ca khúc của nhóm là ASAP và Stereotype. Sự đáng yêu của anh chàng khiến nhiều người hâm mộ phải bật cười.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN