Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan ngỡ ngàng trước sự giống nhau của Minhyuk (BTOB) và Soobin (TXT): Chuẩn 'anh em ruột'!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Giống nhau còn hơn anh em ruột, chắc nhiều fan hoảng lắm đây!

Nhiều cư dân mạng từng nhận xét về độ giống nhau giữa Minhyuk (BTOB)Soobin (TXT), dù cả 2 cách nhau... 10 tuổi. Thậm chí có người còn cho rằng cả hai là "song trùng" vì có nhiều khoảnh khắc gây "lú", không thể nhận ra ai với ai!

Minhyuk (BTOB)
Soobin (TXT)

Lần đầu tiên cả 2 gặp nhau là tháng 11/2020, khi BTOB 4U quảng bá ca khúc Show Your Love trên sân khấu Music Bank do Soobin làm MC. Khi đứng cùng khung hình, người hâm mộ bỗng hoảng loạn đôi chút vì sự giống nhau của bộ đôi. Thậm chí, các thành viên cùng nhóm của BTOB và TXT cũng phải bất ngờ.

Loạt hình của cả 2 khiến fan hâm mộ phải "khóc ròng"

Đến 2021, Minhyuk và Soobin tiếp tục gặp nhau tại hậu trường sân khấu Music Bank. Sau đó, Minhyuk đã đăng loạt ảnh lên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái: "Có vẻ cuộc sống của mình chuẩn bị gặp nhiều nguy hiểm nữa rồi". Cả hai cũng bắt chước biểu cảm của nhau trong những tấm hình, khiến sự giống nhau càng rõ ràng hơn. 

Về lí do mà Minhyuk bảo rằng "cuộc sống sẽ gặp nguy hiểm", nhiều người nói rằng nếu ai đó gặp được song trùng thì sẽ... chết!

Cậu em Soobin cũng đăng tải thêm nhiều hình ảnh lên Twitter, nhắn nhủ: "Em nhớ anh lắm đó. Tiền bối BTOB luôn đối đãi tốt với em, mọi người cố lên nhé!"

Người hâm mộ bình luận:

- Công nhận là có điểm giống nhau thật mà, ai không phải fan hai bạn này thì đa số sẽ thấy giống á, với lại những bạn không phải fan K-Pop sẽ khó mà phân biệt ý. Mẹ của Minhyuk còn bảo hai bạn ý giống nhau nữa mà.

- Sao hay vậy, đến cái dáng mũi cũng giống luôn...

- Góc chính diện giống nhau thiệt luôn á!

- Trời ơi, tui rùng mình luôn nè...

- Soobin và Minhyuk không phải là giống kiểu sinh đôi cùng trứng, giống từng chi tiết một, mà nhìn giống anh em trong nhà ấy.

- Ai nói 2 người này là anh em ruột chắc tui cũng tin...

- Soobin bảo Minhyuk còn giống Soobin hơn chính anh trai ruột của Soobin mà.

- Giống dữ vậy trời...

Tấm hình so sánh do người hâm mộ tìm ra.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN