Giải Trí

StayC bất ngờ nổi đình đám ở Trung, được ví là 'Little T-ara'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

STAYC đang rất thịnh hành trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và được ví là 'Little T-ara'

Mới đây, cái tên StayC bất ngờ trở nên rất thịnh hành trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc và cư dân mạng tại đất nước tỷ dân đã ví nhóm nhạc nữ này là 'Little T-ara'. Điều thú vị nhất là cái tên này đã được sử dụng bởi chính câu lạc bộ người hâm mộ ở Trung Quốc của T-ara - nơi phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa cả hai nhóm.

 StayC được cư dân mạng tại Trung Quốc ví là 'Little T-ara'.

Dường như, người dân Trung Quốc cũng không thể không yêu thích sức hút của nhóm nhạc nữ tân binh từ HighUp Ent - công ty được sáng lập từ bộ đôi nhà sản xuất từng tạo ra loạt hit cho Twice, Sistar,... Bài viết về nhóm trên trang mạng xã hội lớn nhất tại đất nước tỷ dân đã mang mang về hơn 300 nghìn lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn - hứa hẹn một tương lai sáng ngời của nhóm tại thị trường này.

Trong một thông tin khác, các thành viên của StayC hiện đang đợi kết quả xét nghiệm COVID-19 của họ. Nhóm nhạc nữ đã quảng cáo trên các chương trình âm nhạc và trong đó có một chương trình trùng với Bitto (UP10TION) - người đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Kết quả kiểm tra của các thành viên StayC sẽ được tiết lộ vào ngày mai và người hâm mộ đang hy vọng rằng kết quả kiểm tra sẽ là âm tính và nhóm sẽ sớm hoạt động trở lại.

Chúc mừng thành tích của StayC ở Trung Quốc và chúc nhóm sẽ sớm trở lại hoạt động.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất