Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần tung bản live Nắm đôi bàn tay nhưng riêng phần bè của Sơn Tùng đã chiếm hết một nửa

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip bản phối mới của Kay Trần nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, màn comeback đầu tiên của Kay Trần kể từ khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng mang tên Nắm đôi bàn tay đã nhận nhiều sự chú ý. Tuy đã được Sơn Tùng đầu tư, quảng bá nhiệt tình, song sản phẩm chưa có sự bứt phá. Mới đây, Kay Trần đã tung bản live ngắn ca khúc mới và tiếp tục gây xôn xao khi phần bè của Sơn Tùng chiếm gần một nửa.

Phần bè của Sơn Tùng chiếm một nửa bản live bài mới của Kay Trần.

Cụ thể, Kay Trần đã tung bản phối mới của ca khúc Nắm đôi bàn tay lên trang Facebook của mình gần đây. Nam ca sĩ viết dòng chú thích tương đối dài nhưng đáng chú ý nhất là câu mở đầu "Lấy hết can đảm mới up clip nhạc này!!! Ông Chủ Tịch mà biết chắc hết được sủng ái quá!!". Dường như Kay Trần đã đăng đoạn clip này mà không báo cho Sơn Tùng biết nên có phần hơi "rén".

Kay Trần.

Bản phối mới này của Nắm đôi bàn tay có tiết tấu nhẹ nhàng hơn so với bản gốc, giai điệu cũng tươi sáng hơn chút ít. Cùng với đó, Kay Trần cũng thể hiện khả năng hát live trên đoạn nhạc mới này. Tuy nhiên, nó lại không nhiều, chỉ là vài câu hát ngắn ở đoạn đầu. Gần một nửa phần còn lại của đoạn clip này đều là phần bè của Sơn Tùng.

Kay Trần cũng hát live một đoạn ngắn.
Gần một nửa phần sau thì là phần bè của Sơn Tùng.

Và phần bè của Sơn Tùng trong đoạn clip này từ Kay Trần cũng rất đặc biệt. Không chỉ luyến láy cực xịn mà trong đó còn có cả phần bè của Sơn Tùng không có trong bản gốc được phát hành trước đó. Gần như đoạn clip hát live này từ Kay Trần đã chuyển spotlight lại cho Sơn Tùng M-TP mất rồi.

Một đoạn bè mới cũng lần đầu tiên được giới thiệu.
Sơn Tùng và Kay Trần.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và Kay Trần!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN