Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng là đại diện Vpop duy nhất trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý do Wiki quốc tế tổng hợp

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các fan đã không khỏi tự hào về thành tích này của Sơn Tùng.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong số những nghệ sĩ Việt thu hút đông đảo sự quan tâm nhất Vpop hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà Sơn Tùng còn được chú ý trên quốc tế với lượng fan hùng hậu. Mới đây, dân tình vô cùng bất ngờ khi Sơn Tùng có mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý của Wiki quốc tế tổng hợp.

Sơn Tùng có mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý của Wiki quốc tế.

Cụ thể, Sơn Tùng đã có mặt trong danh sách này cũng là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện cùng loạt tên tuổi quốc tế. Wikipedia quốc tế đã gọi Sơn Tùng là Prince of V-pop (Hoàng tử Vpop) trong bảng cập nhật này của mình.

Danh sách mà Wiki cập nhật.
Wikipedia quốc tế đã gọi Sơn Tùng là Prince of V-pop.

Danh sách này do bên Wiki quốc tế tổng hợp cập nhật và đã khoá phần chỉnh sửa, cho thấy độ xác thực cũng như không phải ai cũng có quyền truy cập chỉnh sửa thông tin. Khỏi phải nói fandom SKY đã vô cùng tự hào như thế nào về thần tượng của mình.

Fan rất tự hào về Sơn Tùng.

Trước đó, fandom của Sơn Tùng cũng từng là fandom Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách các fandom trên thế giới. Từ những điều này cho thấy sức hút của Sơn Tùng ngày càng lan tỏa và cống hiến của anh cho âm nhạc Vpop cũng được quốc tế công nhận.

Sức hút của Sơn Tùng ngày càng được vươn xa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN