Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng tiếp tục bị soi điểm giống nhau với G-Dragon trong poster 'Muộn rồi sao mà còn'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Mặc dù không giống nhau 100%, nhưng do Sơn Tùng từ lâu đã nhiều lần dính nghi án đạo nhái style G-Dragon, thế nên không tránh khỏi những suy luận từ các khán giả khó tính.

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận trở lại với sản phẩm âm nhạc mới Muộn rồi sao mà còn sau thời gian ở ẩn vì loạt scandal. Mặc dù những ngày qua, Sơn Tùng là cái tên bị chỉ trích không ít vì lùm xùm đời tư, nghi án đạo nhạc thế nhưng thông báo về màn trở lại của nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sơn Tùng tiếp tục bị soi điểm giống nhau với G-Dragon trong poster 'Muộn rồi sao mà còn' Ảnh 1

Thế nhưng sản phẩm còn chưa kịp lên sóng thì mới đây, một bộ phận dân mạng đã soi ra chi tiết cho rằng poster Muộn rồi sao mà còn có điểm tương đồng với "Ông hoàng Kpop G-Dragon". Cụ thể, dáng nằm của Sơn Tùng trên poster được nhận xét mang nét tương đồng với cách pose dáng của G-Dragon trong một buổi chụp họa báo.

Sơn Tùng tiếp tục bị soi điểm giống nhau với G-Dragon trong poster 'Muộn rồi sao mà còn' Ảnh 2

Xem thêm: Bằng chứng cho thấy Sơn Tùng và Jack đang ngầm 'đấu đá' lẫn nhau?

Mặc dù không giống nhau 100%, nhưng do Sơn Tùng từ lâu đã nhiều lần dính nghi án đạo nhái style G-Dragon, thế nên không tránh khỏi những suy luận từ các khán giả khó tính. Tuy nhiên vẫn như mọi lần, đây chỉ là phán đoán từ một bộ phận dân mạng, về phía Sơn Tùng có lẽ nam ca sĩ cũng chẳng màng quan tâm.

Sơn Tùng tiếp tục bị soi điểm giống nhau với G-Dragon trong poster 'Muộn rồi sao mà còn' Ảnh 3

Xem thêm: Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN