Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Trong bài đăng mới của Sơn Tùng, các fan đã nhanh mắt phát hiện ra chi tiết thú vị.

Gần đây, Sơn Tùng M-TP đã có không ít động thái rục rịch cho sự trở lại của mình trong năm 2021. Sau nhiều bài đăng "nhá hàng", mới đây Sơn Tùng cũng đã dăng tải thông tin chính thức về sản phẩm mới toanh. Tuy nhiên, bên cạnh một số bình luận vui mừng, cũng đã có không ít fan chỉ lo "cà khịa" Sơn Tùng sai chính tả trong bài đăng thông báo comeback mới đây.

Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 1
Fan "cà khịa" Sơn Tùng sai chính tả trong bài đăng thông báo comeback.

Theo đó, thông qua trang fanpage của mình trên Facebook, Sơn Tùng đã có những thông báo cụ thể về sản phẩm mới của mình. Ca khúc mang tên Muộn rồi mà sao còn sẽ được nam ca sĩ giới thiệu đến khán giả thông qua màn trình diễn được đặt tên Giật mình lần 1. Sản phẩm này được ấn định lên sóng ngày 24/4 lúc 20h13. 

Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 2
Sơn Tùng sẽ ra mắt màn trình diễn Muộn rồi mà sao còn vào 24/4.

Nguyên văn chia sẻ của Sơn Tùng:

Và đây là điều thú vị Tùng muốn chia sẻ đến cả nhà ... !

Bài hát MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN sẽ ra mắt hơi khác một tí so với những bài còn lạiiii của Tùng ... !!!

Món quà lần này sẽ được Tùng gửi đến cả nhà vào lúc 20h13 ngày 24.04.2021 qua phiên bản LIVE PERFORMANCE mang tên GIẬT MÌNH LẦN 1 ... !

Sẽ là những giây phút tâm sự, bộc bạch, chia sẻ của Tùng với tất cả mọi người sau một quãng thời gian dài không được gặp mọi người ... Một thú vị nữa mà Tùng muốn chia sẻ đó là Muộn Rồi Mà Sao Còn là một món quà bất ngờ Tùng muốn gửi gắm cho mọi người mang theo những tinh thần, giai điệu vô cùng tích cực ... Đây không phải là bài hát nằm trong Album Chúng ta ... Nên hãy cứ tiếp tục chờ đợi những mảnh ghép tiếp theo trong Album chúng ta của Tùng nhé ...  

Cảm ơn mọi người rất nhiều và hẹn gặp mọi người tại đêm GIẬT MÌNH LẦN 1 vào lúc 20h13 ngày 24.04.2021 để cùng thưởng thức màn trình diễn đầu tiên của Tùng với ca khúc MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN !!!

Và có một chi tiết thú vị là bên cạnh những phản hồi háo hức, các fan cũng phát hiện ra có một lỗi chính tả trong bài đăng này. Thay vì là "Một thú vị nữa mà Tùng muốn..." thì bài đăng lại để là "Một thứ vị nữa mà...". Các fan đã tranh thủ thời cơ để lại bình luận "cà khịa" sai lỗi chính tả trong bài đăng của giọng ca Lạc trôi. Và có vẻ như sau khi nhận ra phản hồi từ khán giả, bài đăng của Sơn Tùng cũng đã được thay đổi cho chỉn chu, đúng chính tả hơn. 

Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 3
Lỗi sai chính tả trong bài đăng của Sơn Tùng bị fan phát hiện.
Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 4
Những pha "cà khịa" của fan.
Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 5

Mặt khác, tuy như lời Sơn Tùng nói, sản phẩm này chưa phải làm mảnh ghép tiếp theo của album Chúng ta, nhưng fan cũng rất hào hứng mong chờ. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên mà Sơn Tùng cho ra mắt hậu drama "trà xanh" với Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm, dọn đường cho màn tái xuất hoành tráng hơn trong thời gian tới.

Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 6
 Tuy như lời Sơn Tùng nói, sản phẩm này chưa phải làm mảnh ghép tiếp theo của album Chúng ta, nhưng fan cũng rất hào hứng mong chờ.
Sơn Tùng đăng tin comeback nhưng fan chỉ lo 'cà khịa' điều này Ảnh 7
Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên mà Sơn Tùng cho ra mắt hậu drama "trà xanh" với Hải Tú, chia tay Thiều Bảo Trâm

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin tiếp theo về sự trở lại của Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN