Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ quẩy cực sung nhạc Hoài Linh hát nhưng vẫn bị tố sao chép G-Dragon chi tiết này?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip trình diễn này của Sơn Tùng khiến dân tình vừa hoang mang vừa bị bắt bẽ sao chép G-Dragon.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Vpop có khả năng khuấy động và trình diễn sân khấu khá tốt. Tuy nhiên, Sơn Tùng cũng đã không ít lần vướng phải những tranh cãi sao chép ý tưởng từ nam thần tượng Kpop G-Dragon. Điển hình như mới đây, dân tình một phen xôn xao với đoạn clip Sơn Tùng quẩy nhạc Hoài Linh hát nhưng vẫn bị tố sao chép G-Dragon. 

Clip Sơn Tùng quẩy nhạc Hoài Linh hát nhưng vẫn bị tố sao chép G-Dragon gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng quẩy nhạc Hoài Linh hát nhưng vẫn bị tố sao chép G-Dragon đang được lan truyền ghi lại một tiết mục của anh có rất nhiều khán giả. Sơn Tùng đã biểu diễn và nhảy rất sung trên sân khấu nhưng nền nhạc lại là phần hát "nhảy đi nhảy đi" viral của nghệ sĩ Hoài Linh khiến dân tình hoang mang nhẹ. 

Sơn Tùng

Thực tế thì phần nhạc nền hài có giọng của nghệ sĩ Hoài Linh là được netizen ghép khá khớp vào một clip gốc biểu diễn của Sơn Tùng. Tuy nhiên, đoạn clip này còn gây tranh cãi bởi cách nhảy xoay vòng, cúi người đi xiểng niểng như say rượu của Sơn Tùng khi biểu diễn trên sân khấu. Bởi vốn dĩ trước đó, G-Dragon cũng từng thực hiện điều này trong một tiết mục của mình. 

Đoạn clip G-Dragon cũng từng khiến không khí khán đài bùng nổ bởi màn khuấy động "banh nóc" nhưng có hơi lảo đảo. Vốn dĩ thời điểm ấy nam idol đã bị sốt cao nên những bước nhảy trên sân khấu không được tỉnh táo nên mới có màn nhảy như say rượu như thế, G-Dragon cũng đã ngã quỵ ngay sau khi vào cánh gà sân khấu.  

G-Dragon

Đây cũng không phải lần đầu tiên dân tình tìm thấy điểm tương đồng giữa Sơn Tùng với G-Dragon. Điệu nhảy lảo đảo say rượu này của Sơn Tùng cũng mang đến nhiều tranh cãi không kém những lần trước và đoạn clip này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất