Âm Nhạc

Bạn có biết: Chỉ với 20s, đây là đoạn Rap 'ngốn tiền' nhất trong các MV của Sơn Tùng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Con số mà Sơn Tùng phải bỏ ra để hợp tác với nghệ sĩ quốc tế có thể nói là không hề nhỏ.

Có thể nói, thời gian qua Sơn Tùng chính là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm bậc nhất của khán giả. Bởi nam ca sĩ liên tục vướng vào những lùm xùm tình cảm liên quan đến "nàng thơ" Hải Tú, đã vậy cộng đồng mạng còn râm ran truyền tay nhau chuyện Hải Tú đã bí mật sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng. Và cả hai chuẩn bị có một đám cưới hoành tráng vào năm sau. 

Sơn Tùng 

Tuy nhiên, trên tất cả đó đều là những ồn ào liên quan đến đời tư của Sơn Tùng. Nhưng ở những khía cạnh khác, chẳng hạn như về những sản phẩm âm nhạc của mình thì Sơn Tùng không hề khiến khán giả thất vọng khi cho ra đời những sản phẩm chỉn chu, thậm chí nam ca sĩ không tiếc tiền mà sẵn sàng đầu tư mạnh khi mời hẳn một một rapper quốc tế đình đám góp mặt trong sản phẩm âm nhạc của mình.

Với Hãy trao cho anh, tên tuổi của Sơn Tùng đã lên tầm cao hơn

Không ai khác, đó chính là Snoop Dogg - nam rapper đình đám được Sơn Tùng chi một khoản tiền không nhỏ để góp giọng trong ca khúc Hãy trao cho anh được ra mắt vào hồi năm 2020. 

Cụ thể, dù đã ra mắt khá lâu nhưng những vấn đề xoay quanh sản phẩm này vẫn là một đề tài khiến người hâm mộ bàn luận không hồi kết. Một trong những vấn đề đó có lẽ là chuyện Sơn Tùng đã mất bao nhiêu tiền để có được 20s rap của Snoop Dogg trong ca khúc của mình. 

Bảng giá từng được khán giả lan truyền về số tiền mà Sơn Tùng phải bỏ ra nếu muốn mời được Snoop Dogg 

Trước đó, Sơn Tùng lẫn phía công ty của mình chưa từng lên tiếng về số tiền bỏ ra. Nhưng những thông tin được lan truyền trên mạng xã hội như Sơn Tùng phải chi đến 10 tỷ để có thể mời rapper 47 tuổi biểu diễn 20 giây trong MV Hãy trao cho anh khiến khán giả không khỏi bất ngờ về độ chịu chơi của Sơn Tùng. Thông tin này ngay sau đó đã được bác bỏ và cho rằng không chính xác. Mặc dù con số có thể không lên đến 10 tỷ như lời đồn nhưng chắc hẳn đó cũng là một con số không hề nhỏ để có thể mời một rapper quốc tế góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Việt.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất