Âm Nhạc

Từng bị tố đạo nhái, bài hát từ Sơn Tùng mash-up với hit của G-Dragon cũng hợp không tưởng

Thụy Hân
Chia sẻ

Pha mash up hai bài hát từ G-Dragon và Sơn Tùng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Có thể nói, dù không biết là vô tình hay cố ý, những năm gần đây, Sơn Tùng liên tiếp bị netizen soi ra những chi tiết bị cho là sao chép ý tưởng từ nam idol Hàn Quốc G-Dragon. Không chỉ riêng về phong cách ăn mặc, âm nhạc mà cả style trình diễn của Sơn Tùng cũng không ít lần bị cho là giống với G-Dragon. Tuy là thế, chắc có lẽ khán giả cũng không ngờ bài hát từ Sơn Tùng mash up với hit của G-Dragon cũng hợp không tưởng.

Bài hát từ Sơn Tùng mash up với hit của G-Dragon hợp không tưởng.

Cụ thể, đoạn clip mash up hai bài hit của Sơn Tùng và G-Dragon đang được dân tình lan truyền trên mạng xã hội màn mash up này được một cư dân mạng thực hiện dựa trên hai bài hát gốc là Crooked của G-Dragon phát hành năm 2013 và Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng năm 2020.  

G-Dragon
Sơn Tùng.

Trong khi Crooked của G-Dragon có giai điệu hơi mạnh mẽ, quyết liệt còn của Chúng ta của hiện tại Sơn Tùng lại là bản ballad nhẹ nhàng hơn. Hai bài với hai phong cách âm nhạc khác nhau tưởng không liên quan nhưng khi được "thêm mắm dặm muối" một số tiết tấu cũng như chi tiết khiến cho phần kết hợp của cả hai lại rất êm tai. 

Mở đầu là ca khúc Crooked của G-Dragon đã được biến tấu lại một chút trên nền nhạc mới. Giọng hát của Sơn Tùng trong ca khúc Chúng ta của hiện tại cũng vang lên sau đó khá mượt, tạo nên một bản mash up khá bắt tai. Chính vì thế mà đoạn clip mới nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về G-Dragon và Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất