Âm Nhạc

Sơn Tùng M-TP và 'Có chắc đây là yêu' chỉ mất 4 tiếng đạt top 1 trending nhưng liệu có phải nhanh nhất?

Anh Min
Chia sẻ

Vẫn còn 1 nhân vật đang có khả năng ngán đường Sơn Tùng M-TP.

Đúng 20h00 ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP chính thức "thả xích" cho MV Có chắc yêu là đây như đã hứa hẹn. Đúng như những gì đã chia sẻ trước đó, ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. 

Sau khi MV kết thúc phần công chiếu, Youtube đã ghi nhận lượt xem cao nhất chạm nóc 901 nghìn người cùng xem. Như vậy, giọng ca Lạc trôi chính thức phá kỉ lục của chính mình và Hãy trao cho anh trước đó (635,000 người xem), đồng thời vươn lên vị trí thứ 4 trên toàn thế giới, vượt Ariana Grande về lượng người xem công chiếu. 

Bên cạnh đó, thành tích mà các fan đặt nhiều kì vọng là top 1 trending cũng đã được hoàn thành xuất sắc chỉ sau hơn 4 giờ 50 phút, làm tròn thành 4 giờ (00h50 ngày 6/7). MV "cập bến" vị trí quán quân sau khi soán ngôi How You Like That của BlackPink với lượng view 8,9 triệu. Trước đó, khán giả còn thấp thỏm lo lắng vì Youtube đã "ém" view của MV đến tận 3 tiếng đồng hồ rồi sau đó mới bắt đầu "nhả" dần dần. 

Tuy nhiên, khoan hãy vội ăn mừng quá sớm vì liệu thời gian "4 giờ" của Sơn Tùng có phải là khoảng thời gian ngắn nhất đạt top 1 trending tại Vpop?. Hãy cùng nhớ lại lúc đầu năm, có 1 MV cũng "gây bão" không kém là Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang. Thời điểm đó, nữ ca sĩ cũng chỉ mất hơn 4 giờ đồng hồ để đạt vị trí này. Vậy "4 giờ" của Sơn Tùng có chắc sẽ ngắn hơn "4 giờ" của Hương Giang?. Chưa có 1 số liệu thống kê chính xác nào để trả lời câu hỏi này, nhưng dù sao đi nữa, nếu theo cách làm tròn thời gian thông thường thì có thể xem như cả 2 đều có thành tích ngang bằng nhau và cùng đứng đầu Vpop.

Giờ đây, nam ca sĩ cùng các Sky đã có thể thư thả chinh phục tiếp thử thách kế là lượng view 24 giờ đầu tiên. Hãy cùng chờ đón giọng ca Lạc trôi sẽ mang đến bất ngờ gì nhé!.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

Tin mới nhất