Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng gây chú ý với hành động lịch sự khi xin phép khán giả làm điều này trên sân khấu

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cách hành xử của Sơn Tùng đối với fan luôn ghi điểm lớn trong mắt netizen.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những nam ca sĩ có nhiều fan nhất nhì Vpop hiện nay. Bên cạnh tài năng, tính cách và những hành xử của Sơn Tùng dành cho fan chính là điều khiến anh được yêu mến nhiều hơn. Khoảnh khắc Sơn Tùng xin phép khán giả làm điều nhỏ nhặt này trên sân khấu là một trong những minh chứng. 

Sơn Tùng gây chú ý khi xin phép khán giả làm điều này trên sân khấu.

Cụ thể, đoạn clip Sơn Tùng xin phép khán giả làm điều nhỏ nhặt được ghi nhận trong một show diễn của anh. Sơn Tùng đã có một màn giao lưu ngắn với fan và khán giả sau màn trình diễn bùng nổ. Dù tương đối mệt, chảy khá nhiều mồ hôi, giọng ca gốc Thái Bình vẫn rất nhiệt tình trò chuyện, tạo tương tác với fan. 

Sơn Tùng.

Và sau màn tương tác này, Sơn Tùng bỗng chuyển sang nhẹ giọng hơn để xin phép khán giả cho mình... uống nước. Sơn Tùng hỏi các fan: "Vâng ạ, trước khi đến với phần tiếp theo thì cho tôi xin mạn phép uống một ngụm nước nho nhỏ được không ạ?". Sau khi được khán giả bên dưới hò reo đồng ý, Sơn Tùng liền "xin chân thành cảm ơn" rồi mới cầm chia nước lên uống. 

Hành động này tuy không có gì quá lớn lao nhưng nó lại ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự lịch thiệp, tinh tế nam ca sĩ dành cho fan. Có lẽ Sơn Tùng sợ việc tùy tiện uống nước giữa chừng trên sân khấu có thể sẽ làm cắt ngang mood của fan và có phần bất lịch sự. Nên việc "xin phép" thế này đôi khi cũng tạo ra một khoảnh khắc tương tác đáng yêu cùng với khán giả ngồi dưới khán đài.

Hành động lịch sự này của Sơn Tùng ghi điểm với khán giả.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN