Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng trở thành ca khúc Vpop thứ 2 đạt được điều này trên nền tảng quốc tế

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chúng ta của hiện tại luôn tạo được vị thế riêng cho mình trên các nền tảng nghe nhạc.

Có thể nói, Chúng ta của hiện tại là một sản phẩm nhiều sóng gió nhất nhì của Sơn Tùng. Hết bị dính nghi án "phim giả tình thật" với Hải Tú, sản phẩm này của Sơn Tùng cũng từ vướng vấn đề bản quyền. Mặc dù là thế, Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng cũng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích. Điều này được thể hiện thông qua thành tích của bài hát này. Và mới đây, Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng là ca khúc Vpop thứ 2 đạt 15 triệu stream trên nền tảng quốc tế.

Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng là ca khúc Vpop thứ 2 đạt 15 triệu stream trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, mới đây, theo ghi nhận của hệ thống, Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng đã đạt được 15 triệu lượt stream trên nền tảng quốc tế. Ca khúc được Sơn Tùng phát hành vào 20/12/2020. Điều này có nghĩa giọng ca gốc Thái Bình mất khoảng 9 tháng cho con số tuyệt vời này. 

Sơn Tùng mất khoảng 9 tháng cho con số này.

Việc Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng đã đạt được 15 triệu lượt stream giúp cho nam ca sĩ bỏ túi thêm thành tích mới. Đó chính là ca khúc tại Việt Nam thứ 2 đạt được con số này trên nền tảng quốc tế. Bài hát trước đó làm được điều này là 2 Phút hơn của Pháo.

Dù vướng nhiều lùm xùm nhưng Chúng ta của hiện tại vẫn rất được yêu thích.
Bài hát trước đó làm được điều này là 2 Phút hơn của Pháo.

Chúng ta của hiện tại mang thể loại R&B và có bối cảnh MV gây ấn tượng khi đem lại hơi thở của câu chuyện tình những năm 90. Hiện MV này của Sơn Tùng cũng đã vượt mốc 84 triệu lượt xem, hứa hẹn sẽ gia nhập đội ngũ MV 100 triệu view của Sơn Tùng trong thời gian tới. 

Chúng ta của hiện tại mang thể loại R&B và có bối cảnh MV gây ấn tượng.

Xin chúc mừng thành tích mới của Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN