Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Fanboy 'ngỡ ngàng' khi nhận lấy 'một cú lừa' từ Sơn Tùng mà không hề hay biết!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Bạn nghĩ sao về 'trò đùa' này của Sơn Tùng!

Mới đây, cư dân mạng trên tiktok đang lan truyền đoạn clip biểu diễn của Sơn Tùng tại một sự kiện cách đây khá lâu. Nhưng khoảnh khắc nam ca sĩ hài hước "troll" fan của mình khiến nhiều người không khỏi nhịn được cười.

Đâu chỉ cool ngầu trên sân khấu, Sơn Tùng còn có những màn "troll" fan không trượt phát nào!

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP trong diện mạo "không thể đẹp trai hơn" biểu diễn cực sung bản hit Em của ngày hôm qua khiến khán giả bên trong khán phòng như muốn bùng nổ tới nơi. Hát được một chốc thì nam ca sĩ ngỏ ý đi xuống phía dưới sân khấu giao lưu cùng khán giả bỏ lại dàn dancer vẫn miệt mài nhảy trên sân khấu. 

Đang hát sung thì lại bỏ xuống sân khấu 

Có thể thấy, thói quen của Sơn Tùng mỗi khi giao lưu cùng khán giả sẽ là hát một câu và chỉa micro để fans hát nối cùng mình câu hát tiếp theo. Rất chi là tưng bừng và đầy gần gũi của Sơn Tùng và fans hòa giọng trong bản hit Em của ngày hôm qua đầy sôi động.

chơi trò hát nối cùng fans nè 

Thế nhưng, anh chàng nỡ lòng tung "một cú lừa" cho một bạn fanboy trong sự ngỡ ngàng khiến nhiều người "ngơ ngác và bật ngửa".

Bất ngờ tung "một cú lừa" vào một fan nhỏ tuổi 

Không đâu xa lạ, câu hát mà Sơn Tùng dùng để troll fans mình chính là "Người cứ vội vàng, người cứ vội vàng", nhưng nam ca sĩ lại không hát hai chữ "vội vàng" mà lại để fan hát. Để cuối cùng, Sơn Tùng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi hỏi vặn lại bạn fan này: "Bé tí mà đã vội vàng rồi" khiến khán giả xung quanh thì được dịp cười như được mùa, còn cậu bé bị Sơn Tùng tung "một cú lừa" dường như vẫn chưa hết sốc khi bị thần tượng lừa chỉ trong vài giây phút ngắn ngủi. 

Gương mặt đáng thương của fanboy này khi bị chính thần tượng trêu đùa 

Một phần khiến dân tình "phát sốt" vì đoạn clip này là do vietsub đầy mặn mà từ người hâm mộ của Sơn Tùng khi lồng ghép những từ vô cùng hài hước vào khiến đoạn clip này trở nên sống động hơn hẳn. 

Bạn chấm mấy điểm cho sự hài hước này của Sơn Tùng!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Sơn Tùng 'đứng hình' nhìn thế lực này chiếm sóng khi hát hit ruột 'cực nuột' không cần nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN