Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị dàn âm thanh 'hại' nhảy nhạc tứ tung, Sơn Tùng 'đứng hình' nhưng màn xử lý sau đó mới đáng chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Sơn Tùng tuy có hơi bất ngờ nhưng cách xử lý của anh sau đó lại được bàn tán rất nhiều.

Sơn Tùng được xem là một trong những nam ca sĩ được yêu thích nhất nhì Vpop. Sơn Tùng thu hút đông fan không những vì giọng hát, visual mà còn là ở sự tinh tế trong kĩ năng sân khấu. Đoạn clip Sơn Tùng "đứng hình" và xử lý sự cố âm thanh trên sân khấu trực tiếp là một ví dụ điển hình. 

Clip Sơn Tùng "đứng hình" và xử lý sự cố âm thanh trên sân khấu trực tiếp nhận nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, gần đây, dân tình đang chia sẻ nhiệt tình một đoạn clip trong quá khứ Sơn Tùng "đứng hình" và xử lý sự cố âm thanh trên sân khấu trực tiếp. Đoạn clip được cắt ra từ một màn trình diễn cách đây khá lâu của Sơn Tùng. Nam ca sĩ đã mang đến ca khúc Cơn mưa ngang qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả bên dưới. 

Sơn Tùng.

Chuyện không có gì đáng nói khi âm thanh bất ngờ nhảy nhạc tứ tung không trật tự. Trong khi Sơn Tùng đang trình hát đoạn bridge của bài Cơn mưa ngang qua, phần nhạc ở đoạn này có phần trầm nhẹ nhàng hơn. Đang chuẩn bị hát nốt câu hát cuối của đoạn này thì nhạc bỗng nhưng nhảy sang phần điệp khúc với tiết tấu sôi động, khác hẳn với phần Sơn Tùng đang hát. 

Phần nhạc bất ngờ ấy đã khiến Sơn Tùng "đứng hình" mất 5 giây ngạc nhiên không rõ việc gì đang xảy ra. Khán giả bên dưới cũng hoang mang không kém. Và không để sân khấu trực tiếp bị ảnh hưởng, Sơn Tùng nhanh chóng lấy lại tinh thần và chuyển đổi không khí bằng câu khuấy động: "Nhạc bị làm sao vậy ạ? Cánh tay đâu hết rồi ạ?!". Sau đó Sơn Tùng tiếp tục trình diễn phần nhạc bất ngờ bị đổi này như không có gì xảy ra. 

Sơn Tùng nhanh chóng làm chủ sân khấu trở lại và thành công phá tan bầu không khí ngượng ngùng của khán giả cũng như không gián đoạn sóng trực tiếp. Dù gặp sự cố âm thanh không đáng có, nhưng với sự chuyên nghiệp cũng như kĩ năng trình diễn tốt, Sơn Tùng đã có cách xử lý vô cùng ấn tượng.

Cách xử lý của Sơn Tùng vô cùng ấn tượng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN