Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ vì hành động này của Sơn Tùng khiến netizen 'thấp thỏm' nam ca sĩ sẽ gặp sự cố trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của Sơn Tùng khiến không ít fan lo lắng!

Sơn Tùng có thể nói là cái tên đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả hiện tại. Chính vì vậy, tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm âm nhạc hay về Sơn Tùng đều thu hút được số lượng lớn người quan tâm. Mới đây, khoảnh khắc Sơn Tùng chồm người đưa nước cho fan khá nguy hiểm khiến không ít cư dân mạng lo lắng cho sự an toàn của nam ca sĩ.

Sơn Tùng 

Theo đó, đây là đoạn clip được ghi lại trong một buổi biểu diễn của Sơn Tùng. Khi đang giao lưu cùng khán giả, nam ca sĩ đã được fan bên dưới sân khấu cho nước để uống lấy sức.

Khoảnh khắc Sơn Tùng chồm người đưa nước cho fan khiến không ít người lo lắng cho sự an toàn của nam ca sĩ 

Sau khi uống xong, nam ca sĩ nhiệt tình chồm người xuống phía dưới sân khấu để trả chai nước cho người hâm mộ. Tuy nhiên, do sân khấu khá cao so với mặt đất nên đã cản trở Sơn Tùng trong việc đưa nước cho fan.

Sơn Tùng lịch thiệp đưa nước tận tay cho khán giả 

Nhưng Sơn Tùng cũng rất cố gắng chồm người khá chật vật để người hâm mộ lấy được chai nước ấy, khiến cư dân mạng xem clip khá lo lắng cho Sơn Tùng nếu anh chàng không được được thăng bằng thì sẽ rất dễ gặp phải sự cố té ngã trên sân khấu. 

Nhưng theo cách khá nguy hiểm, có thể sẩy chân bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận 

Sự nhiệt tình và gần gũi của Sơn Tùng dành cho khán giả bên dưới khiến không ít cư dân mạng cảm thấy ấm lòng và càng có thêm thiện cảm với nam ca sĩ. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ lăn xả vì người hâm mộ như vậy. Trước đó, trong một lần song ca cùng khán giả nữ, Sơn Tùng cũng rất tinh tế khi dùng chiếc khăn choàng lên cổ bạn khán giả nữ này khiến ai cũng vỡ òa khi nhìn thấy hành động đẹp này của Sơn Tùng và fan.  

Bình luận của fan dưới đoạn clip này của Sơn Tùng 
Hành động này của Sơn Tùng được khán giả đánh giá cao 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đoạn rap live này của Sơn Tùng thế nào mà 'sương sương' tận 2 triệu view trên Tik Tok?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN