Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đâu chỉ BIGBANG, Sơn Tùng còn đụng hàng cả Lisa (BlackPink) trong There Is No One At All

Thụy Hân
Copy Link
Chia sẻ

Các fan đã nhanh chóng phát hiện ra cho tiết thú vị này trong MV của Sơn Tùng.

Tối 28/4, MV There Is No One At All của Sơn Tùng đã chính thức lên sóng. Nam ca sĩ đã nhận về khá nhiều phản ứng tiêu cực cho sản phẩm mới này, một trong số những lí do là vì đạo nhái hình ảnh của các thành viên BIGBANG. 

Trong khi một bộ phận chỉ chăm chăm vào việc đó thì nhiều netizen cũng phát hiện ra một chi tiết khác chính là Sơn Tùng đụng hàng cả Lisa (BlackPink) trong There Is No One At All

Sơn Tùng đụng hàng cả Lisa (BlackPink) trong There Is No One At All

Cụ thể, việc Sơn Tùng đụng hàng cả Lisa (BlackPink) trong There Is No One At All đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Đó chính là chiếc áo khoác cardigan đến từ thương hiệu Celine có họa tiết kẻ sọc ngang xanh đỏ và đính sao lấp lánh.

Chiếc áo này được Lisa diện trong MV Lovesick Girls của BlackPink được phát hành năm 2020. Cô nàng cũng diện nó trên một sân khấu quảng bá sau đó. Lisa được stylist phối chiếc áo này cùng ba lỗ bên trong cùng chiếc dây nịch bản bự khá thời thượng và cá tính. 

Trong khi đó, Sơn Tùng lại diện chiếc áo này theo style bình thường, khoác ngoài chiếc yếm jean. Cách phối này tương đối không có gì đặc biệt nhưng cũng khiến các fan của Lisa và một số netizen nhanh chóng nhận ra và không lẫn vào đâu được. 

Trước đó, ngay từ những ngày đầu tung poster và teaser, Sơn Tùng đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội bởi tạo hình liên tiếp có sự giống với G-Dragon và Daesung của BIGBANG. Và cũng như mọi khi, nam ca sĩ không có bất kì phản hồi nào về tin tức này.

Mặt khác, các cơ quan bộ ngành liên quan đã vào cuộc để có biện pháp xử lý, đặc biệt là theo hướng tạm dừng phát hành MV There Is No One At All của Sơn Tùng do xuất hiện nhiều cảnh tiêu cực. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ trong thời gian tới!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thụy Hân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ