Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) nói về thành công của màn debut solo: 'Tôi cũng đâu ngờ'

Thụy Hân
Chia sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lisa (BlackPink) đã nói về sự nổi tiếng lâu dài trong âm nhạc solo của cô ấy và hơn thế nữa.

Trong khoảng gần cuối năm 2021, Lisa (BlackPink) là cái tên đã khuấy đảo mạnh mẽ đường đua Kpop với sản phẩm solo LALISA của mình. Cả ca khúc chủ đề cũng như bản b-side MONEY đều cán mốc rất nhiều thành tích khủng. 

Và trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ tạp chí hàng đầu, Lisa cũng đã có dịp để trải lòng về những thành công của việc solo và nhiều câu chuyện hơn thế nữa.

Lisa (BlackPink) nói về thành công của màn debut solo.

Tại buổi phỏng vấn này, Lisa (BlackPink) đã có những chia sẻ một cách khiêm tốn về  những thành công cũng như kỷ lục toàn cầu của ca khúc solo đầu tay LALISA và tạo ra hit B-side MONEY.

"Tôi đã từng không mong đợi nhiều về kết quả, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tôi sẽ cố gắng hết sức, sau đó biết ơn bất cứ điều gì tôi nhận được. Thế nhưng tôi không ngờ cả hai bài hát đã nhận được sự yêu thích suốt một thời gian dài. 

Tôi vẫn thường xuyên nhận được "bằng chứng" từ người hâm mộ nước ngoài rằng họ đã nghe thấy "MONEY" tại một số club ở đất nước của họ". 

Khi được hỏi liệu cô ấy có bao giờ ngạc nhiên khi xem mình biểu diễn hay không, Lisa tiết lộ rằng cô ấy đã từng rất kinh ngạc trước một đoạn video do người hâm mộ quay lại một trong những màn trình diễn của cô ấy.

"Tôi đã từng xem một video về một ngày mà tôi biểu diễn trên sân khấu concert vào đúng ngày tôi đến sau một chuyến bay dài. Và tôi trông rất phấn khích và tràn đầy năng lượng trong video. Đó là khoảnh khắc mà tôi một lần nữa nhận ra rằng tôi thực sự nhận được rất nhiều năng lượng từ người hâm mộ của mình". 

Lisa

Cuối cùng, Lisa nói về quyết tâm không phụ lòng người hâm mộ của các đến từ tất cả các thành viên BlackPink. Nữ idol chia sẻ: "Các thành viên khác và tôi nói với nhau rằng hãy làm việc chăm chỉ với nhiệm vụ của mình để chúng tôi có thể duy trì tiêu chuẩn độc nhất của mình với tư cách là một nhóm BlackPink".

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Lisa!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN