Âm Nhạc

Âm Nhạc

Động thái gây xôn xao của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng 'sờ gáy'

Thụy Hân
Chia sẻ

Hành động của Sơn Tùng giữa lúc này khiến dân tình tương đối bất ngờ.

MV There Is No One At All của Sơn Tùng hiện đang là chủ đề nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng. Ngay từ lúc ra mắt, ca khúc tiếng Anh đầu tay này của Sơn Tùng đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều và các tranh cãi khác nhau. Và gần đây nhất, đã có thông tin cho rằng rất có thể MV sẽ bị cơ quan chức năng xóa bởi chứa loạt nội dung tiêu cực.

Giữa lúc sản phẩm âm nhạc mới gặp "biến" lớn, netizen cũng rất tò mò về động thái của Sơn Tùng khi đối mặt tin dữ. 

Động thái gây xôn xao của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' Ảnh 1
Động thái của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng "sờ gáy" gây xôn xao.

Cụ thể, các cơ quan bộ ngành liên quan đã vào cuộc để có biện pháp xử lý, đặc biệt là theo hướng tạm dừng phát hành MV There Is No One At All của Sơn Tùng do xuất hiện nhiều cảnh tiêu cực. Giữa lúc nguy cấp thế này, nam ca sĩ cũng có động thái mới trên mạng xã hội nhưng lại để... khoe bài hát đã xuất hiện trên nền tảng quốc tế.

Động thái gây xôn xao của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' Ảnh 2

Sơn Tùng đã cập nhật đến người hâm mộ rằng ca khúc There Is No One At All đã có mặt trên playlist của Spotify nhiều quốc gia với giọng văn khá phấn khởi hồ hởi. Anh cũng cho biết hiện tại ca khúc đã vượt qua 250,000 lượt streams trên nền tảng sau 19 tiếng phát hành. 

Động thái gây xôn xao của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' Ảnh 3
Chia sẻ của Sơn Tùng.

Đây được cho là động thái đầu tiên của Sơn Tùng giữa lúc tin tức các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý MV mới của anh. Thế nhưng dường như anh chàng lại chẳng mấy điều cập đến sự việc ấy. 

Sơn Tùng chỉ khăng khăng đến việc ca khúc mới của mình vẫn còn xuất hiện trên nền tảng lớn. Dưới bình luận, rất nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho nam ca sĩ về việc MV sắp bị xóa.

Động thái gây xôn xao của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' Ảnh 4

Đây dường như là phong cách của Sơn Tùng khi anh luôn im lặng, không đề cập phản hồi gì về mọi tranh cãi. Từ những lần đạo nhạc hay cho đến chuyện tình cảm, nam ca sĩ luôn chọn cách im lặng khiến khán giả càng thêm hoang mang, "đoán già đoán non" về mọi tranh cãi.

Động thái gây xôn xao của Sơn Tùng khi MV mới bị cơ quan chức năng 'sờ gáy' Ảnh 5

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh Sơn Tùng! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN