Âm Nhạc

Ồn ào còn âm ỉ, Sơn Tùng đã ấn định ngày phát hành mới cho album Chúng ta sau thời gian 'đóng băng'?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Sơn Tùng đã có những dự tính mới cho đứa con tinh thần liên tục bị trì hoãn ra mắt này?

Năm 2021 của Sơn Tùng có vẻ như gặp không ít sóng gió kể từ drama "trà xanh" với Hải Tú nổ ra. Drama này ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự nghiệp của anh cũng như nhận về khá nhiều bàn tán từ dư luận. Đến hiện tại, câu chuyện này vẫn chưa có hồi kết khi thêm nhiều chi tiết mới. Và giữa lúc ồn ào còn đang chưa dứt hẳn, dân tình phát hiện ra Sơn Tùng đã ấn định ngày phát hành mới cho album Chúng ta?

Sơn Tùng đã ấn định ngày phát hành mới cho album Chúng ta?

Ban đầu, album Chúng ta được fan phát hiện ra được Sơn Tùng ấn định lên sóng là 31/5/2021, sau đó lại dời xuống ngày 31/12/2021 mà không rõ lí do cụ thể. Tuy nhiên đến nay, album này vẫn còn là một ẩn số vì không có gì chắc chắn nó sẽ được lên sóng đúng ngày cuối năm. 

Ngày dự tính phát hành đầu tiên của album Chúng ta.
Tuy nhiên Sơn Tùng đã dời lại sau đó.

Và khi netizen mở trang Wiki - bách khoa toàn thư để tìm kiếm thông tin về album này thì bất ngờ nhận được kết quả rằng album Chúng ta được ấn định một ngày mới nữa đó chính là 1/6/2022. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao, trong khi fan thì vui mừng ra mặt thi netizen lại bàn tán ít nhiều giữa lúc drama vẫn còn âm ỉ.

Tuy nhiên, trang Wiki là hệ thống cho phép người dùng bình thường có thể chỉnh sửa thông tin nên việc album Chúng ta được viết rằng sẽ lên sóng vào năm sau chưa chắc là từ phía Sơn Tùng cập nhật chính thức. Phía nam ca sĩ cũng chưa có bất kì thông báo gì mới về sản phẩm âm nhạc này sau nhiều lần bị cho lại vào kho. 

Tuy nhiên phía Sơn Tùng vẫn chưa có cập nhật thông báo chính thức.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất