Âm Nhạc

Sơn Tùng cau có hỏi 'khó gần không', H'Hen Niê vội vào 'thả thính' khiến dân mạng chỉ biết 'quắn quéo'

Thanh Phúc
Chia sẻ

H'Hen Niê đích thị cuồng Sơn Tùng đến quên lối về rồi.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nam ca sĩ có khá nhiều fan là bạn bè, đồng nghiệp trong showbiz. Cứ mỗi lần Sơn Tùng M-TP comeback là mỗi lần hội "fan cứng" trong showbiz thi nhau chia sẻ loạt hình ảnh, thông tin về sản phẩm từ giọng ca gốc Thái Bình. Tuy nhiên, nổi bật nhất trong đó phải kể đến Hoa hậu H'Hen Niê, người được xem như một trong những fan cuồng của Sơn Tùng M-TP trong showbiz.

Sơn Tùng cau có hỏi 'khó gần không', H'Hen Niê vội vào 'thả thính' khiến dân mạng chỉ biết 'quắn quéo' Ảnh 1

Mới đây nhất, Sơn Tùng M-TM đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh "mặt quạu" cùng dòng caption: "Nhìn mặt hơi khó gần không?". Ngay lập tức, H'Hen Niê đã vội chụp màn hình bức ảnh Sơn Tùng và tweet lại trên trang cá nhân kèm câu trả lời hết sức đáng yêu: "Hông ạ".

Hành động này của H'Hen Niê một lần nữa chứng tỏ sự hâm mộ "điên cuồng" mà nàng Hậu dành cho giọng ca Hãy trao cho anh. Dường như mọi hành tung của Sơn Tùng M-TP dù là nhỏ nhất vẫn được H'Hen Niê theo dõi sát sao.

Sơn Tùng cau có hỏi 'khó gần không', H'Hen Niê vội vào 'thả thính' khiến dân mạng chỉ biết 'quắn quéo' Ảnh 2

Được biết, mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và H'Hen Niê rất tốt. Tuy nhiên, rất hiếm khi nào cả 2 chia sẻ những hình ảnh hay sự tương tác cùng nhau trên mạng xã hội. Nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng vào một ngày nào đó, H'Hen Niê sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong dự án từ Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng cau có hỏi 'khó gần không', H'Hen Niê vội vào 'thả thính' khiến dân mạng chỉ biết 'quắn quéo' Ảnh 3

Xem thêm: 10 MV hot nhất Youtube Việt Nam 2020: BlackPink, Jack, Sơn Tùng đều bị nhân vật này cho 'ngửi khói'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất