Âm Nhạc

10 MV hot nhất Youtube Việt Nam 2020: BlackPink, Jack, Sơn Tùng đều bị nhân vật này cho 'ngửi khói'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Nhân vật này là ai mà có thể bỏ xa những tên tuổi đình đám như BlackPink, Jack, Sơn Tùng...?

Mới đây, Youtube đã công bố bảng thống kê Danh Sách YouTube Nổi Bật 2020, nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có hoạt động nổi bật trong năm qua. Đáng chú ý, tại danh sách top 10 MV nổi bật nhất trong năm tại Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Mặc dù trong danh sách này xuất hiện khá nhiều tên tuổi đình đám như: BlackPink, Sơn Tùng, Jack, Hoài Lâm,... nhưng cái tên đứng đầu lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ - Anh thanh niên của HuyR.

Là ca khúc từng gây bão mạng xã hội khi ra mắt, Anh thanh niên tính đến thời điểm hiện tại đã vượt qua mốc 150 triệu view - Trở thành MV đầu tiên của HuyR chạm tới con số này.

Trong khi đó, Jack dù không đứng đầu nhưng lại sở hữu đến 2 ca khúc trong danh sách này là: Hoa Hải đường Là 1 thằng con trai. Đây có thể được xem là 2 sản phẩm âm nhạc nổi bật và thành công nhất của Jack trong năm 2020.

Hoài Lâm, Sơn Tùng M-TP, Lê Bảo Bình, Erik, Đức Phúc, Orange, BlackPink là những cái tên xếp ở vị trí tiếp theo. Với những sản phẩm âm nhạc triệu view và liên tục xuất hiện trong top trending, không quá bất ngờ khi những cái tên này được lọt vào danh sách những MV nổi bật nhất 2020 theo thống kê từ Youtube.

Xem thêm: Jack sẽ phát hành ca khúc mới để 'diss' K-ICM?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất