Âm Nhạc

Lộ diện single tiếp theo của Sơn Tùng M-TP ngay phút cuối sân khấu hát live Có chắc yêu là đây?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Một câu hát lạ đã được Sơn Tùng M-TP hát liên tục trong phút cuối của sân khấu hát live Có chắc yêu là đây.

Tối ngày 20/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành phiên bản online stage Có chắc yêu là đây trên kênh YouTube. Đây cũng chính là sân khấu trình diễn live đầu tiên của ca khúc Có chắc yêu là đây, được quay hình tại một trong những set quay ở MV chính thức.

Bên cạnh những chi tiết đắt giá trong sân khấu này, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP còn đang đồn đoán về việc thần tượng đã cố tình hé lộ về dự án tiếp theo trong phiên bản hát live này. Cụ thể, tại phút 21 của đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đã liên tục hét lên "Em đang ở đâu?" rất nhiều lần. Chính điều này khiến người hâm mộ tò mò phải chăng Em đang ở đâu? chính là single tiếp theo, bởi trong lyric của Có chắc yêu là đây hoàn toàn không có sự xuất hiện của câu hát này.

Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra khi mà gần đây, Sơn Tùng M-TP bắt đầu áp dụng nhiều cách thức nhá hàng sản phẩm khác nhau. Chưa kể, việc cài cắm thông tin về sản phẩm sau trong sản phẩm trước từng được nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới áp dụng.

Ngoài chi tiết này ra, sân khấu live #CCYLD của Sơn Tùng M-TP chưa thật sự tạo được ấn tượng mạnh với người xem. Bởi lẽ, trước khi đến với phiên bản này, họ mong đợi vào một sân khấu được dàn dựng lại công phu hơn, thay vì chỉ tận dụng lại set quay có sẵn trong quá trình quay MV, còn phần hát thì thu live tại hiện trường, để rồi gắn lên cái tên "live performance". Thêm vào đó, phần âm thanh của Sơn Tùng được xử lý hậu kì hơi "sạch sẽ" nên tạo cảm giác thiếu chân thực, người xem khó tưởng tượng ra đó là một tiết mục hát live.

Xem thêm: 'Bỡ ngỡ' khi Sơn Tùng tung bản 'online stage' của #CCYLĐ, khán giả xem xong thắc mắc có chắc sân khấu diễn live là đây?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất