Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Khoảnh khắc vệ sĩ vội vàng đảm bảo sự an toàn cho Jungkook (BTS) tại concert gây sốt

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip này của Jungkook khiến fan có nhiều cảm xúc khác nhau.

Gần đây, fandom ARMY của BTS trên toàn thế giới đã phấn khích theo dõi khi nhóm có concert trực tiếp lần đầu tiên tại Hàn sau gần 3 năm kể từ đại dịch. PERMISSION TO DANCE ON STAGE tại Seoul đã thành công rực rỡ và những đoạn clip fancam về concert cũng được lan truyền mạnh mẽ. 

Trong đó, đoạn clip vệ sĩ vội vàng đảm bảo sự an toàn cho Jungkook (BTS) tại concert là thu hút sự chú ý nhiều nhất nhì với công chúng. 

Clip vệ sĩ vội vàng đảm bảo sự an toàn cho Jungkook (BTS) tại concert thu hút sự chú ý của fan.

Cụ thể, đoạn clip vệ sĩ vội vàng đảm bảo sự an toàn cho Jungkook (BTS) tại concert được ghi nhận khi cả nhóm đang có màn giao lưu với người hâm mộ bên dưới khán đài. Các thành viên BTS đứng trên chiếc xe đẩy màu cam rực rỡ để giao lưu với khán giả và thể hiện nhiều khía cạnh hơn nữa của bản thân.

Khi các thành viên đang cùng vỗ tay nhiệt tình theo nhịp bài hát họ đang trình diễn, thành viên Jungkook đã tiến gần đến mép xe đẩy. Tuy nhiên, có vẻ như do sự di chuyển của xe nên mém chút nữa nam idol gần như sắp ngã.

May mắn thay, một trong những nhân viên bảo vệ đã theo dõi sát sao các thành viên và ngay khi nhìn thấy sự chao đảo, anh ấy bắt đầu chạy thẳng đến xe đẩy như thể sẵn sàng đỡ lấy Jungkook nếu cậu ấy bị ngã. Chỉ khi an ninh chắc chắn rằng Jungkook đã an toàn ở giữa xe một lần nữa, anh ấy mới dừng lại.

Mặc dù mém gặp sự cố, Jungkook đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, vẫn tiếp tục trình diễn. Các nhân viên xung quanh đã trở nên cực kỳ cảnh giác với những gì chiếc xe đẩy ấy, đảm bảo rằng các thành viên sẽ an toàn khi nó di chuyển qua các khu vực.

Hiện đoạn clip đang nhận được sự chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội và trong cộng đồng BTS vì cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội vệ sĩ nhà Big Hit. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN