Âm Nhạc

Âm Nhạc

Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng Sơn Tùng một lần nữa sẽ "làm lơ" drama mà cứ thế bình tĩnh ra sản phẩm mới?

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã có một phen xôn xao mạnh mẽ trước câu chuyện Sơn Tùng và Hải Tú sống chung, còn có cả clip nam ca sĩ "tác động vật lý" cô nàng. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định giữ im lặng và vẫn bình thường xuất hiện trở lại trên mạng xã hội khiến dân tình khó hiểu. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, netizen lại được dịp bàn tán khi cho rằng Sơn Tùng bất ngờ chốt ngày comeback sau ồn ào sống chung với Hải Tú. 

Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 1
Sơn Tùng bất ngờ chốt ngày comeback sau ồn ào sống chung với Hải Tú?

Cụ thể, thông tin Sơn Tùng bất ngờ chốt ngày comeback sau ồn ào sống chung với Hải Tú xuất phát từ một đoạn clip nam ca sĩ đăng tải trên kênh Tik Tok của mình. Có thể nói, đây là lần đầu tiên Sơn Tùng cập nhật Tik Tok sau gần nửa năm trời nên các fan đã không khỏi phấn khích. 

Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 2
Sơn Tùng.
Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 3

Sơn Tùng xuất hiện trong clip đơn giản nhưng lời dặn dò của anh mới là điều chiếm spotlight. Sơn Tùng cho biết: "Sắp tới, Tùng và người bạn tri kỷ của Tùng sẽ có một món quà dành tặng đến đại gia đình SKY và tất cả mọi người vào lúc 7g tối ngày 27/3 trên Tik Tok nha". 

Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 4
Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 5

Chia sẻ này của anh nhanh chóng trở thành đề tài gây nhiều chú ý khi không ít người cho rằng nam ca sĩ nhá hàng cho lần trở lại tiếp theo mặc mọi ồn ào tình ái. Bởi vốn dĩ trước đó, không lâu sau khi vướng vào "drama trà xanh" với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, Sơn Tùng cũng đã comeback với Muộn rồi mà sao còn dù không lên tiếng phản hồi sự việc. 

Chính vì thế, cũng rất có thể lần này Sơn Tùng cũng vẫn cứ thế mà sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, kết hợp với một cái tên đặc biệt nào đó mà anh gọi là "người bạn tri kỉ". 

Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 6

Tuy nhiên, trên thực tế, một bộ phận cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng dường như ngày mà Sơn Tùng đề cập trong clip là sự kiện đặc biệt của một nhãn hàng mà nam ca sĩ hợp tác. 

Rất có thể đó chỉ là clip quảng bá cho nhãn hàng ấy mà thôi, không phải màn comeback. Vì sự úp mở này mà hiện đoạn clip này của Sơn tùng cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Drama tình ái còn chưa đâu vào đâu, Sơn Tùng đã bất ngờ 'chốt đơn' ngày comeback cụ thể trong 2022? Ảnh 7

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Sơn Tùng trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN