Âm Nhạc

Âm Nhạc

SNSD tái hợp sau 4 năm, từng có suy nghĩ sẽ sớm tan rã

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau bao ngày chờ đợi, 8 thành viên của SNSD đã tề tựu.

Hoạt động tại K-Pop suốt 14 năm và gặt hái nhiều thành công, mới đây, SNSD khiến người hâm mộ vui mừng vì tái hợp đủ 8 thành viên sau 4 năm. Trên chương trình Yoo Quiz On The Block các cô nàng thể hiện nét rạng rỡ sau chuỗi ngày ngừng hoạt động nhóm, đẩy mạnh các hoạt động cá nhân như solo, đóng phim, tham gia chương trình truyền hình hoặc dành thời gian cho cuộc sống riêng.

Ngay từ lúc gửi lời chào đến khán giả, SNSD đã có màn chào hỏi 'cồng kềnh'. Thậm chí, Taeyeon - trưởng nhóm SNSD và Sooyoung còn phải "nhắc bài" cho các thành viên khác nhớ lại câu khẩu hiệu"Bây giờ là SNSD, sau này là SNSD, mãi mãi là SNSD"

Dù vậy, trên thực tế thì các thành viên SNSD chỉ hô khẩu hiệu"Bây giờ là SNSD". MC Yoo Jaesuk cười và hỏi lại: "Sau 'Bây giờ' thì còn gì nữa không?". Sooyoung cho biết: "Thì còn 'Sau này' và 'Mãi mãi' nữa, nhưng em không chắc sẽ được mãi mãi nên không dám nói ạ".

Nghe vậy, Hyoyeon chạy tới trách:"Sao lại không chắc là nhóm sẽ tồn tại mãi mãi?" Sooyoung vẫn một mực cười và bảo là "không chắc lắm đâu".

Đây là lịch trình chung đầu tiên của SNSD sau nhiều năm nên hẳn ai cũng có những cảm xúc bồi hồi. MC Yoo Jae Suk hỏi nhóm cảm thấy thế nào khi xuất hiện trên chương trình với tư các SNSD. Thành viên YoonA xúc động: "Có lẽ hơi lạ khi cả nhóm mới cùng nhau góp mặt trên truyền hình, dù ngoài đời lại thường xuyên gặp mặt. Chúng em còn nhắn tin với nhau vào tối hôm trước, bảo là 'Sau khi hô câu khẩu hiệu thì không được khóc nhé'. Nhưng mà giờ em chỉ muốn rơi nước mắt thôi".

Được biết, 8 thành viên hiện cũng tách nhau ra, trong đó Sooyoung, Tiffany và Seohyun đều đã rời công ty quản lý SM Entertainment. 

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN