Âm Nhạc

Âm Nhạc

Yoo Jae Suk tiết lộ: Kpop sẽ xảy ra 'Cuộc đụng độ' của Lisa, BTS và Taeyeon

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Có vẻ ngày debut solo của Lisa đã được ấn định.

Quý 3 năm 2021 có vẻ là thời điểm vàng để hàng loạt cái tên đình đám cùng nhau comeback khi hàng loạt nhóm nhạc tên tuổi cùng trở lại đường đua mùa hè. Và cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm nay sẽ diễn ra “cuộc đụng độ” của loạt gương mặt đình đám hứa hẹn bất phân thắng bại trong đó có màn debut solo của thành viên BLACKPINK - Lisa.

Cụ thể, vào ngày 17/6, MC quốc dân Yoo Jae Suk đã tiết lộ thời điểm Lisa debut solo tại chương trình do nam MC làm host. Theo đó nam MC nhận định Lisa sẽ là một trong những nhân tố đầy hứa hẹn tại đường đua Kpop tháng 7.

MC quốc dân bật mí Lisa sẽ debut vào tháng 7

Tại chương trình, Yoo Jae Suk đã giới thiệu nhóm dự án tiếp theo của mình là MSG Wannabe sắp ra mắt và đồng thời liệt kê những cái tên đình đám sẽ debut, comeback vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 như: 2PM, BTS, Taeyeon (SNSD) và Lisa.

Theo lời của MC quốc dân Lisa sẽ có màn dụng độ với BTS và một số tên tuổi nổi tiếng

Thông tin do MC quốc dân bật mí rất phần khích và tin tưởng bởi trước đó DJ Snake cũng đã đích thân "leak" một chút phần giai điệu trong một ca khúc của Lisa. Vậy là thời điểm debut của cô nàng đã đến rất gần rồi. Thông tin này trở thành tin tức hot nhất ở thời điểm hiện tại khi đây sẽ là cuộc đụng độ giữa các nhóm nhạc lớn của Kpop.

Taeyeon cũng sẽ có màn comeback vào quý 3

Trước đó, Lisa từng chia sẻ về màn debut solo:"Với album solo đầu tiên, tôi đã suy nghĩ về nó và chuẩn bị rất nhiều về việc thể hiện một khía cạnh mới của tôi. Tôi muốn cho các bạn thưởng thức thứ âm nhạc và phong cách thể hiện rõ màu sắc của tôi nhất, hãy đón chờ nó nhé!".

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN