Âm Nhạc

Âm Nhạc

V (BTS) chinh phục kỉ lục mới khi bản solo 'Singularity' đạt được điều đặc biệt này

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thành tích solo của anh chàng V tiếp tục được nâng lên.

Bên cạnh các sản phẩm cộp mác nhóm, những bài hát solo của từng thành viên BTS đều nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Trong số ấy phải kể đến anh chàng V cùng các ca khúc solo của mình. Mới đây, thành tích solo mà anh chàng mang về tiếp tục được nâng lên khi Singularity của V (BTS) đạt được 100 triệu lượt phát ở 3 hệ thống khác nhau.

Singularity của V (BTS) đạt được 100 triệu lượt phát ở 3 hệ thống khác nhau.

MV Singularity của V (BTS)

Theo đó, vào ngày 18 tháng 2, MV Singularity của V chính thức cán mốc hơn 130 triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ thế, Singularity của V cũng đã cán mốc hơn 100 triệu lượt phát trực tiếp trên nền tảng âm nhạc quốc tế hàng đầu. Việc Singularity đạt được 100 triệu lượt phát trên nền tảng âm nhạc quốc tế giúp V trở thành nam nghệ sĩ solo thứ ba của Hàn Quốc có bài hát cán mốc được con số ấn tượng này (sau PSY và Jungkook). Điều này đã biến Singularity của V (BTS) đạt được 100 triệu lượt phát ở 3 hệ thống khác nhau bao gồm Youtube, SoundCloud và nền tảng âm nhạc quốc tế. Ca khúc được anh chàng V phát hành vào tháng 5 năm 2018, có nghĩa nam ca sĩ mất gần 2 năm để làm nên thành tích tuyệt vời này.

Singularity của V cũng đã cán mốc hơn 100 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

MV Singularity của V chính thức cán mốc hơn 130 triệu lượt xem trên Youtube.

Anh chàng V.

Ngoài ra, việc Singularity của V (BTS) đạt được 100 triệu lượt phát ở 3 hệ thống khác nhau đã giúp cho anh chàng ghi thêm được kỉ lục mới. Đó chính là V trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên sở hữu ca khúc đều vượt qua 100 triệu lượt phát trên 3 hệ thống. Điều này chứng tỏ sức hút của anh chàng V. Singularity với chất nhạc độc lạ đã giúp cho V thể hiện được chất giọng trầm đặc trưng, những bước nhảy mạnh mẽ và biểu cảm khuôn mặt đầy thần thái. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để cho V ra mắt thêm các ca khúc solo trong tương lai.

Fan mong chờ các sản phẩm solo tiếp theo của V.

Xin chúc mừng thành tích mới của V cùng Singularity!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN