Âm Nhạc

Âm Nhạc

Shady Vocal phân tích kĩ năng hát live của Hương Giang qua bài Hush, chốt hạ từ trọng điểm ở cuối clip

Bánh Trôi
Chia sẻ

Shady Vocal đánh giá ra sao về giọng hát của Hương Giang?

Có thể nói, chuyện ca hát của Hương Giang cũng là một trong những vấn đề rất được dư luận quan tâm. Shady Vocal Facts thường xuyên đăng tải những bài viết về chủ đề thanh nhạc, cụ thể là bàn luận về kỹ thuật ca hát của các ca sĩ. Và gần đây, đoạn clip Shady Vocal phân tích kĩ năng hát live của Hương Giang qua bài Hush cũng nhận rất nhiều chú ý. 

Shady Vocal phân tích kĩ năng hát live của Hương Giang qua bài Hush.

Cụ thể, cư dân mạng đang chia sẻ lại nhiệt tình một đoạn clip Shady Vocal phân tích kĩ năng hát live của Hương Giang qua bài Hush. Đoạn clip này không còn được đầy đủ phần đầu nhưng phần cắt ra này cũng thể hiện được phần nào quan điểm về giọng hát của Hương Giang. Trong clip, nữ ca sĩ đang vừa hát vừa nhảy ca khúc tiếng Anh Hush.

Hương Giang.

Những lời nhận xét đính kèm trong đoạn clip có phần "cà khịa" Hương Giang. Đầu tiên là về khả năng phát âm tiếng Anh có phần không chuẩn. Ngoài ra, clip cũng "phản dame" lại những lời nói bênh vực Hương Giang cho rằng do chuyển giới nên chest voice (giọng gió) không được mạnh. 

Đặc biệt là ở phần kết bài nốt cao của từ Hush, Shady Vocal chốt hạ một từ vô cùng trọng điểm về giọng hát của Hương Giang chính là từ "yếu". Có thể thấy, dù chỉ là một đoạn ngắn phân tích nhưng cũng cho thấy phần nào khả năng hát live của Hương Giang không được đánh giá cao. Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ nhiệt tình và bàn tán rất sôi nổi.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức vê Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN