Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe Hương Giang hát hit của SNSD mà dân tình chỉ có thể thốt lên: Mém quên luôn bản gốc

Bánh Trôi
Chia sẻ

Màn thể hiện hit SNSD của Hương Giang đã tạo ra nhiều luồng ý kiến tiêu cực.

SNSD (Girls' Generation) là nhóm nhạc nữ Kpop gen 2 sở hữu rất nhiều bản hit rất được yêu thích từ trong nước đến quốc tế, trong đó có ca khúc The Boys phát hành năm 2011. Ca khúc này đã từng oanh tạc nhiều BXH âm nhạc, có cả Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây khi nghe Hương Giang hát hit của SNSD mà dân tình mém quên luôn bản gốc. 

Cụ thể, dân tình đang truyền tay nhau đoạn clip Hương Giang hát hit The Boys của SNSD trong một buổi fan meeting của mình. Sự kiện này dường như diễn cách đây khoảng 3 năm nhưng đoạn clip này mới thu hút sự chú ý gần đây. Hương Giang diện chiếc đầm trắng tao nhã nhưng cũng không ngăn được cô nàng quẩy cực sung. 

Hương Giang.
SNSD trong concept The Boys.

Hương Giang lựa chọn The Boys phiên bản tiếng Anh và phần nhạc cũng đã được remix lại để phù hợp với tone giọng của nữ ca sĩ khi phải hát line của tận 9 thành viên SNSD. Tuy là thế nhưng The Boys vẫn là một bài hát quá sức với Hương Giang khi để lộ giọng hát live có phần yếu và nhiều chỗ chênh phô. 

Chưa kể phần hát không rõ lời và nhạc đã bị làm khác đi nên phần cover The Boys này của Hương Giang lại không quá tuyệt vời. Dưới đoạn clip này rất nhiều bình luận tiêu cực cũng đã xuất hiện và không mấy hài lòng về màn thể hiện này. Họ cho rằng Hương Giang đã phá hit và mém quên luôn bản gốc của nhóm SNSD. 

Màn thể hiện này của Hương Giang thu hút bình luận trái chiều.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN