Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước The Boys, netizen khẳng định Hương Giang còn 'phá' một bản hit khác nữa của SNSD

Bánh Trôi
Chia sẻ

Có lẽ Hương Giang không phù hợp hát những bản hit của SNSD thì phải...

Gần đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip Hương Giang thể hiện ca khúc The Boys của nhóm nhạc nữ Kpop gen 2 SNSD. Có lẽ do một mình mà phải cân hết 9 line hát của các thành viên SNSD nên Hương Giang thể hiện có phần hụt hơi chênh phô. Không chỉ The Boys, netizen nhắc lại Hương Giang còn "phá" một hit khác nữa của SNSDTell Me Your Wish

Hương Giang còn "phá" một hit khác nữa của SNSD là Tell Me Your Wish. 

Cụ thể, Tell Me Your Wish là ca khúc được nhóm SNSD phát hành vào năm 2010 với thể loại electronica style pop làm nên tên tuổi của nhóm bởi vũ đạo chân điêu luyện và đặc trưng.

 Hương Giang
Nhóm SNSD trong concept Tell Me Your Wish

Hương Giang đã thể hiện bài hát Tell Me Your Wish này trong một chương trình âm nhạc mà cô là thí sinh. Phần nhạc của ca khúc cũng đã được biến tấu chỉnh sửa lại để hợp với Hương Giang hơn nhưng vẫn giữ được tinh thần bản gốc. Hương Giang cũng khá thành công trong việc khuấy động khán giả tại khán đài. 

Tuy nhiên, trọng tâm sự chỉ trích vẫn dồn nhiều vào giọng hát của Hương Giang. Chất giọng có phần hơi mỏng và yếu nên khi thể hiện một ca khúc nhạc dance, lại còn "cân" tận 9 line hát, dân tình cho rằng ca khúc này dường như hơi quá sức với Hương Giang. Và phần lớn họ cũng không quá hài lòng với màn thể hiện bài của Tell Me Your Wish SNSD từ Hương Giang.

Hương Giang cũng tiếp tục gây xôn xao không ít vì màn thể hiện này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN