Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Mai Vàng - U23, Juun Đăng Dũng và R.Tee đưa cả rapper Đen Vâu vào bản rap 'cẩm cưa' có 1-0-2

Đặng Ngân
Chia sẻ

Hãy cùng xem Đen Vâu xuất hiện thế nào trong sự kết hợp mới nhất của Juun Đăng Dũng và R.Tee nhé!

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối 28/8, MV Anh ghét em của Juun Đăng Dũng và R.Tee đã được ra mắt. Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên mà cả hai kết hợp sau khi gây ấn tượng ở Sing My Song mùa 2.

Anh ghét em là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và do Onionn phối khí theo phong cách hiphop-pop bắt tai, mới lạ. Ngoài giọng hát đáng yêu của Juun Đăng Dũng flow rap ấn tượng, hiện đại của R.Tee cũng tạo nên nét riêng cho ca khúc này. Đặc biệt, nếu trong Yêu bạn được không trước đây hai anh chàng nhắc đến hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng và việc cầu hôn ở lễ trao giải Mai Vàng rất hợp trend thì lần này rapper Đen Vâu là nhân vật tiếp theo được “gọi tên”.

Cụ thể, câu rap “cẩm cưa” có 1-0-2 từ R.Tee gây chú ý: “Thôi thì ngồi yên ở nhà để anh mang luôn con xe “real love” đến đón đi Gửi đơn xin phép nuôi em cả đời cho bố mẹ không cần theo “Đen Vâu“ trốn đi”.

MV Anh ghét em

Bộ đôi Juun Đăng Dũng và R.Tee đã có sản phẩm kết hợp chính thức sau thành công tại Sing My Song 2018.

Rapper Đen Vâu cũng được các anh chàng khéo léo “gọi tên” trong ca khúc mới nhất.

Sản phẩm âm nhạc lần này cũng được Juun Đăng Dũng và R.Tee đầu tư rất chỉn chu. Hai anh em đã hùn tiền để thực hiện cũng như theo suốt từng khâu trong quá trình từ thu âm, mix master, lên kịch bản, quay dựng… “Thậm chí có những lúc căng thẳng, Juun và RTee còn cãi nhau không ít nhưng may mắn là hai đứa đều hiểu phải vì cái chung trước. MV này vẫn còn nhiều điều chưa đúng ý hoàn toàn nhưng Juun vui nhất là sau sản phẩm này cả hai hiểu nhau hơn, tình cảm anh em vì thế cũng được thử thách!” - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Còn đối với R.Tee, đây là MV đầu tiên mà anh tự bỏ tiền đầu tư và kết hợp chung với người anh thân thiết nên rất hồi hộp: “R.Tee và anh Juun đã thay phiên nhau ngủ ở phòng dựng để hoàn thành MV. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận, ủng hộ sản phẩm lần này thật nhiều”.

MV Anh ghét em có sự góp mặt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô hoá thân thành một nữ thám tử xinh đẹp truy bắt Juun Đăng Dũng và R.Tee.

Dù là những kẻ trộm tinh quái nhưng hai chàng trai hết lần này đến lần khác đều bị bắt lại.

Là những ca sĩ trẻ nên về tài chính cả hai gặp không ít khó khăn dù vậy Juun Đăng Dũng và R.Tee vẫn cố gắng để có một sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả.

Sau MV Anh Ghét Em, bộ đôi Juun Đăng Dũng và RTee sẽ còn nhiều dự án hợp tác chung lẫn riêng gửi đến người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Đặng Ngân

BÌNH LUẬN