Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sân khấu song ca một thời của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh bị netizen 'đào mộ' chỉ trích không ngớt

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có lẽ những lùm xùm gần đây cũng gây ảnh hưởng đến những sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng.

Thời gian qua, những lùm xùm sao kê, kiện tụng của Đàm Vĩnh Hưng và CEO Đại Nam gây xôn xao dư luận không ít. Giữa lúc sự việc vẫn còn ngổn ngang, netizen cũng đã buông không ít lời chỉ trích mỉa mai đến Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ trang cá nhân, những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ cũng bị tình trạng tương tự. Điển hình như video sân khấu song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh bị netizen tấn công.

Sân khấu song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh bị netizen tấn công.

Cụ thể, sân khấu song ca của Đàm Vĩnh HưngHoài Linh bị netizen tấn công với nhiều lời lẽ cà khịa, mỉa mai. Đoạn clip này ghi nhận màn biển diễn chung của Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh tại show của Lệ Quyên. 

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh đã lựa chọn ca khúc Đêm buồn tỉnh lẻ để biểu diễn. Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh vốn là những nghệ sĩ khá thân thiết với nhau ngoài đời mặc dù là ngẫu hứng song ca nhưng cả hai thể hiện tương tác khá tốt. Đoạn clip này cũng đã có mặt từ khá lâu nhưng gần đây bỗng bị đào trở lại.

Thời gian đầu, đoạn clip này nhận được hưởng ứng khá tốt từ khán giả, tuy nhiên gần đây lại bị netizen ùa vào tấn công chỉ trích. Cư dân mạng để lại khá nhiều bình luận chỉ trích bên dưới đoạn video khi cả Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh đều vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN