Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tách nhạc soi giọng thật, Đàm Vĩnh Hưng bị chê bai về giọng hát?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip tách nhạc một sân khấu của Đàm Vĩnh Hưng đang được lan truyền giữa ồn ào sao kê.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những cái tên gây chú ý thời gian gần đây với những ồn ào xoay quanh việc bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện từ nữ CEO Đại Nam. Đi cùng với điều này, những câu chuyện bên lề về Đàm Vĩnh Hưng cũng được quan tâm mạnh mẽ không kém. Trong đó, đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng bị chê hát trớt quớt khi tách nhạc soi giọng thật đang được lan truyền gây xôn xao. 

Đàm Vĩnh Hưng bị chê hát trớt quớt khi tách nhạc soi giọng thật.

Cụ thể, clip Đàm Vĩnh Hưng bị chê hát trớt quớt khi tách nhạc soi giọng thật đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Trong clip, Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện tại một sự kiện và trình diễn ca khúc Giã từ. Vẫn là với phong cách trình diễn như thường ngày của Mr. Đàm nhưng đoạn clip gây chú ý bắt đầu từ giây thứ 10.

Đàm Vĩnh Hưng

Trong những giây đầu, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hát rất bình thường. Nhưng bắt đầu từ giây thứ 10, cư dân mạng đã dùng thủ thuật để làm phần nhạc nền biến mất, chỉ còn lại giọng hát khiến cho Đàm Vĩnh Hưng giống như đang hát chay. Giọng hát thật của nam ca sĩ cũng lộ ra một số nhược điểm.

Và với màn tách giọng này, Đàm Vĩnh Hưng bị nhận xét thậm tệ về giọng hát của mình. Họ để lại nhiều bình luận chê bai, thậm chí là bảo trớt quớt, không hay. Thậm chí còn có người nhắc đến chuyện sao kê đang gây xôn xao gần đây. Có lẽ như nếu Đàm Vĩnh Hưng không làm rõ sự tình này thì công chúng ít nhiều vẫn còn sự chỉ trích.

Đàm Vĩnh Hưng bị nhận xét thậm tệ về giọng hát của mình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Đàm Vĩnh Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN