Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Hoài Linh xuất hiện đượm buồn, vu vơ hát 'đời ta như đám lục bình' sau bao biến cố?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip về Hoài Linh nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Vừa qua, những lùm xùm từ thiện miền Trung của nghệ sĩ Hoài Linh đã gây chấn động không ít với nhiều bàn tán xôn xao. Dù đã lắng xuống nhưng những thông xoay quanh Hoài Linh vẫn rất được chú ý. Điền hình như gần đây, đoạn clip Hoài Linh xuất hiện đượm buồn hát vu vơ sau bao biến cố đang được chia sẻ nhiệt tình. 

Clip Hoài Linh xuất hiện đượm buồn hát vu vơ sau bao biến cố gân xôn xao.

Cụ thể, trong clip Hoài Linh xuất hiện với trang phục giản dị thường ngày, có chút lấm lem dường như do mới làm công việc vườn xong. Gương mặt của nam danh hài có chút hốc hác và không được tươi tắn lắm. 

Hoài Linh.

Sau khi giới thiệu ở phía xa xa cách khu mình đứng là lục bình, Hoài Linh cũng ngẫu hứng cất tiếng hát vu vơ. Hoài Linh nhẹ nhàng buông giọng: "Mà đời ta như đám lục bình, ngược trôi bèo mây tan tát". Câu hát này có chút đau buồn, chua chát như ví thân phận của mình là đám lục bình trôi.

Sau đó, với tính cách hài hước vốn có, Hoài Linh cũng đệm thêm một câu nói vui ở cuối clip là "Hát hết nổi rồi". Đoạn clip Hoài Linh xuất hiện đượm buồn hát vu vơ sau bao biến cố này được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội với nhiều phản ứng khác nhau dành cho nam nghệ sĩ. Nhất là khi gần đây dân tình cũng rầm rộ câu chuyện Hoài Linh muốn quay lại showbiz sau bao biến cố.

Những thông tin xoay quanh về Hoài Linh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoài Linh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN