Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phải chăng đây là sân khấu hot nhất của Phi Nhung trên Tik Tok khi thu hút gần 2 triệu view?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sân khấu này của Phi Nhung trên Tik Tok có gì đặc biệt mà lại có lượng view cao ngất?

Tuy không phải là một trong những ca sĩ chuyên sử dụng mạng xã hội nhiều nhưng Phi Nhung cũng có tài khoản ở rất nhiều kênh khác nhau, trong đó có cả Tik Tok. Kênh Tik Tok của Phi Nhung kể từ thời gian gặp lùm xùm từ thiện cũng hạn chế cập nhật thông tin nhưng vẫn thu về lượng tương tác nhất định. Trong đó, đoạn clip hot nhất của Phi Nhung trên Tik Tok thu hút gần 2 triệu lượt xem. 

Sân khấu hot nhất của Phi Nhung trên Tik Tok.

Cụ thể, nhìn chung các video khác tính đến thời điểm hiện tại trên tài khoản chính thức của nữ ca sĩ, sân khấu hot nhất của Phi Nhung trên Tik Tok chính là phần thể hiện bài Kiếp cầm ca. Đoạn clip này được Phi Nhung đăng tải vào 13/6/2020, tính đến nay đã là 1 năm 3 tháng. 

Phi Nhung.
Đoạn clip này được Phi Nhung đăng tải vào 13/6/2020.

Đoạn clip ghi nhận lại phần trình diễn của Phi Nhung tại một chương trình âm nhạc với liên khúc Phận tơ tằmKiếp cầm ca. Tiết mục được dàn dựng chỉn chu với vũ đoàn và sự xuất hiện nổi bật của Phi Nhung với chiếc đầm đỏ. Chú ý nhất vẫn là giọng hát dạt dào, trữ tình của Phi Nhung, truyền tải đến khán giả trọn vẹn cảm xúc của bài hát. 

Đoạn clip này đã ghi nhận hơn 1,8 triệu lượt xem và cũng là video được nhiều người xem nhất trên Tik Tok của Phi Nhung. Hiện người hâm mộ và khán giả đều ra sức cầu nguyện Phi Nhung sớm vượt qua được căn bệnh COVID-19, tiếp tục các hoạt động thiện nguyện và mang đến giọng hát phục vụ khán giả trong thời gian tới. 

Đoạn clip này đã ghi nhận hơn 1,8 triệu lượt xem
Fan đang cầu mong Phi Nhung sớm khỏe mạnh trở lại.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN