Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoá ra hình ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện điều trị COVID-19 được cắt ra từ chính MV của nữ ca sĩ?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Dân tình phát hiện ra chi tiết đặc biệt liên quan đến hình ảnh Phi Nhung nằm viện điều trị COVID-19.

Những ngày vừa qua, thông tin về việc Phi Nhung nhiễm COVID-19 đã gây xôn xao không ít. Không những vậy, những thông tin ngoài lề, thất thiệt xoay quanh việc Phi Nhung trở bệnh nặng, thậm chí là qua đời cũng được lan truyền sai lệch khiến quản lý phải lên tiếng đính chính gấp. Trong số đó, còn có cả hình ảnh nữ ca sĩ nằm viện điều trị. Dù đã được bác bỏ trước đó, mới đây, dân tình cũng phát hiện một trong số hình ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện trị COVID-19 được cắt ra từ MV của chính cô. 

Hình ảnh giả mạo Phi Nhung nằm viện trị COVID-19 được cắt ra từ MV của chính cô.

Theo đó, MV được sử dụng chính là Ru lại câu hò. Trong MV này có một phân cảnh ở gần cuối Phi Nhung nhập vai một người chị hai làm việc lao lực đến mắc bệnh và nằm hấp hối ở bệnh viện.

Phi Nhung.
Một trong những hình ảnh lan truyền Phi Nhung bị COVID nặng khi nằm viện. 
Thế nhưng hình ảnh này được cắt ra từ MV Ru lại câu hò.

Phân đoạn này trong MV được Phi Nhung diễn tả rất xuất sắc hình ảnh bệnh nhân hấp hối nói lời trăn trối và vô cùng cảm động. Dường như chi tiết này đã khiến cho một số kẻ mạo danh nảy sinh ý tưởng xấu, lợi dụng điều này mà cắt hình ảnh nằm viện trong MV của Phi Nhung để lan truyền tin tức xấu về nữ ca sĩ khi điều trị COVID-19.

Phía quản lý và gia đình của Phi Nhung đã không ít lần phải lên tiếng đính chính về tình hình sức khỏe nữ ca sĩ. Các fan và nhiều nghệ sĩ khác cũng đã cùng cầu nguyện, mong cho Phi Nhung sớm vượt qua căn bệnh quái ác này. 

Mọi người đều mong Phi Nhung sớm khỏi bệnh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN