Âm Nhạc

Âm Nhạc

Clip: Phi Nhung vẫn hết mình phục vụ văn nghệ cho bếp ăn từ thiện trước khi mắc COVID-19

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Phi Nhung vui vẻ hát tại một buổi nấu ăn thiện nguyện đang được chia sẻ nhiệt tình.

Thời gian gần đây, thông tin Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 và đang được điều trị tại bệnh viện đã gây chú ý không ít. Tình hình sức khỏe hiện tại của Phi Nhung đang rất được quan tâm và khán giả cũng cầu mong cho nữ ca sĩ sớm bình phục. Cũng từ đó, những đoạn clip về Phi Nhung lúc còn khỏe mạnh hết mình giúp đỡ bà con mùa COVID-19 cũng được chia sẻ lại. Trong đó đoạn clip Phi Nhung vui khỏe hát cho bếp ăn từ thiện trước khi mắc COVID-19 cũng gây chú ý. 

Phi Nhung vui khỏe hát cho bếp ăn từ thiện trước khi mắc COVID-19.

Theo đó, đoạn clip Phi Nhung vui khỏe hát cho bếp ăn từ thiện trước khi mắc COVID-19 đang được dân tình chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội. Trong clip, Phi Nhung đang ở một bếp ăn thiện nguyện, trên người vẫn còn mặc chiếc tạp dề, dường như vừa mới xong việc bếp núc.

Phi Nhung.

Có lẽ trong lúc nghỉ giải lao, Phi Nhung đã biểu diễn văn nghệ cây nhà lá vườn phục vụ cho những "khán giả" đang cùng thực hiện thiện nguyện với mình trong căn bếp. Phi Nhung lựa chọn ca khúc Thương lắm mình ơi, gương mặt có phần ửng đỏ dường như do vừa mới làm mệt xong.

Dù dàn âm thanh đơn giản nhưng không làm xấu đi giọng ca vô cùng da diết và trữ tình của Phi Nhung. Trong tình huống như thế nào, Phi Nhung vẫn hết lòng làm việc thiện nguyện và phục văn nghệ cho mọi người khi có thể bất chấp dàn âm thanh ra sao. Những nghĩa cử cao đẹp này của Phi Nhung đều để lại dấu ấn đẹp, khán giả đều cầu mong nữ ca sĩ sớm vượt qua căn bệnh COVID này. 

Khán giả cầu mong Phi Nhung sớm bình phục.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN