Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan 'rần rần' với sân khấu 'Feel Special' đầu tiên đầy đủ 9 thành viên Twice khi Mina cùng quay trở lại concert

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Đoạn fancam về sân khấu Feel Special này của Twice đang được các fan chia sẻ liên tục.

Mới đây, nhóm Twice đã thực hiện buổi concert Fukuoka (Nhật Bản) với đông đảo người hâm mộ tham dự. Nhóm đã mang đến rất nhiều tiết mục ấn tượng và các phần giao lưu thú vị. Trong số ấy, điều khiến các fan phấn khích nhất chính là sân khấu Feel Special đầy đủ 9 thành viên đầu tiên của Twice. Vì ở đêm concert này đã chào đón sự trở lại của thành viên Mina.

Các fan đã rất phấn khích với sân khấu Feel Special đầy đủ 9 thành viên đầu tiên của Twice tại concert Fukuoka (Nhật Bản).

Cô nàng Mina.

Cụ thể, đoạn fancam sân khấu Feel Special đầy đủ 9 thành viên đầu tiên của Twice tại concert Fukuoka được chia sẻ vô cùng nhanh chóng. Cô nàng Mina đã cùng tham gia vào phần trình diễn này khiến nó trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết. Trở lại vào tháng 12 năm 2019, đó là lần nhóm Twice comeback cùng với ca khúc Feel Special và phải quảng bá đội hình với 8 thành viên. Thành viên Mina thời gian ấy được chẩn đoán là mắc bệnh rối loạn lo âu, các hoạt động cá nhân hay cùng nhóm đều phải gác lại. Chính vì thế, từ trước đến nay, sân khấu Feel Special chưa thể đủ đội hình 9 người mặc dù MV được thực hiện có sự góp mặt của Mina.

Mina cùng trình diễn Feel Special với Twice.

9 thành viên Twice tại hậu trường concert.

Sân khấu Feel Special đầy đủ 9 thành viên đầu tiên của Twice tại concert lần này khiến các fan vô cùng phấn khích. Mina đã thể hiện tuyệt vời phần hát của mình cũng như vũ đạo. Các fan có thể cảm nhận được những chuyển biến tích cực của cô nàng, đã tự tin hơn khi trở lại sân khấu. Với việc Mina tích cực xuất hiện cùng nhóm thế này, người hâm mộ vô cùng trông đợi màn comeback đúng nghĩa đầy đủ thành viên trong năm 2020 của Twice.

Mina đã tự tin hơn khi trở lại sân khấu.

Fan mong Mina sớm comeback chính thức cùng Twice.

Đoạn fancam sân khấu Feel Special đầy đủ 9 thành viên đầu tiên của Twice.

Hãy cùng ủng hộ cho Twice trong các hoạt động tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN