Âm Nhạc

Red Velvet tiết lộ danh tính những người bạn thân thiết trong ngành: Từ BlackPink đến IU đều chơi hết!

An Nhiên
Chia sẻ

Đây là những đôi bạn thân cực kì đáng yêu mà người hâm mộ quan tâm đến.

Trong chương trình radio Old School Cool của Kim Chang Ryul, Red Velvet đã có cơ hội tiết lộ về những nữ idol mà họ thân thiết nhất. Cũng từ đây, nhiều người bất ngờ trước độ "chịu chơi" của nhóm khi danh sách hội bạn thân cũng toàn là những cái tên rất đình đám.

Red Velvet chia sẻ về bạn thân của mình.

Lần lượt 4 thành viên Irene, Wendy, Yeri và Seulgi chia sẻ về người bạn của mình. Nhiều lần, người hâm mộ thấy Irene đi cùng Jennie (BlackPink) và cả hai tương tác với nhau rất tốt nên cho rằng Irene thân với Jennie nhất. Sau khi xác nhận, Irene chia sẻ thêm là vì cả hai thường đến thăm cùng một nơi. "Chúng tôi đã đến cùng một tiệm làm tóc. Giờ thì chúng tôi đến các chỗ khác nhau rồi, nhưng trước đây thì hay chạm mặt nhau tại tiệm đó lắm. Jennie đến bắt chuyện với tôi trước, và rồi chúng tôi thân thiết với nhau từ đó.Chúng tôi cũng đi ăn cùng nhau nữa. Dù vậy, vì không thể gặp nhau thường xuyên nên cả hai thường nói chuyện, trao đổi rất nhiều. Đôi khi cả hai cũng tập thể dục cùng nhau nữa chứ".

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi trên sân khấu.

Trong khi đó, thành viên Wendy cho biết mình vô cùng gần gũi với Sejeong (cựu thành viên gugudan). Mặc dù trước đây họ chỉ liên lạc qua e-mail vì Sejeong không có điện thoại di động, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt. "Chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau" - cô nàng chia sẻ. 

Cặp đôi tương tác với nhau tại các chương trình.

Với nhiều fan của Red Velvet, Yeri đích thị là "nhà ngoại giao" bởi độ quan hệ rộng của cô nàng. Yeri cũng cho biết mình có rất nhiều bạn bè bằng tuổi nhưng thân nhất lại là... Taeyeon (SNSD). "Tôi thân với Taeyeon. Thỉnh thoảng tôi sẽ ngủ lại nhà chị ấy. Chúng tôi chơi với nhau ở nhà Taeyeon nên cả hai cũng thường đặt đồ giao hàng tận nơi".

Seulgi chia sẻ hiện mình vẫn giữ tình bạn tốt đẹp với tất cả các thành viên của bộ phim Idol Drama Operation Team và đặc biệt là Jisoo (BlackPink). Nữ thần tượng khẳng định: "Tôi đang tham gia một bộ phim truyền hình có tên Idol Drama Operation Team nên tôi rất thân với các thành viên trong chương trình, cả với Jisoo nhóm BlackPink nữa".

Vì tất cả các thành viên đều thân thiết với các idol từ các nhóm khác nhau nên họ luôn giúp đỡ nhau về mặt ý tưởng. Yeri đặc biệt đề cập đến việc nhận được sự giúp đỡ từ IU. "Tôi luôn quan tâm đến việc viết lời và sáng tác bài hát, vì vậy tôi thực sự cảm ơn IU vì đã giúp tôi làm điều đó".

Nhiều cư dân mạng vui mừng trước những mối quan hệ này và hi vọng có thể thấy những màn tương tác vui vẻ hơn từ các thành viên.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất