Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan hoang mang chuyện Taeyeon (SNSD) gặp lừa đảo, thiệt hại tới hơn 20 tỷ đồng

An Nhiên
Chia sẻ

Đây quả là một tin không vui đối với nữ thần tượng và fan.

Taeyeon (SNSD) là một trong số rất nhiều nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản có kế hoạch trị giá 250 tỷ won (khoảng 4.855 tỷ đồng), thiệt hại khoảng 1.1 tỷ won (khoảng 21 tỷ đồng) tiền túi của bản thân.

Fan hoang mang chuyện Taeyeon (SNSD) gặp lừa đảo, thiệt hại tới hơn 20 tỷ đồng Ảnh 1
Taeyeon gặp lừa đảo bất động sản.

Theo Ten Asia, nữ thần tượng đã mua mảnh đất ở Hanam, Gyeonggi-do vào năm 2019 từ một tập đoàn bất động sản lớn với giá 1.1 tỷ won. Tuy nhiên, khu đất mà phía Taeyeon mua là khu đất không thể tái định cư . Khu đất nằm ở một khu vực miền núi được coi là không thích hợp để phát triển, trừ khi được sử dụng cho mục đích quân sự hoặc xây dựng các cơ sở công cộng. Vùng đất này hầu như không thể phát triển vì nó bị ràng buộc như một 'khu vực bảo tồn' theo Đạo luật Bảo tồn Rừng.

Fan hoang mang chuyện Taeyeon (SNSD) gặp lừa đảo, thiệt hại tới hơn 20 tỷ đồng Ảnh 2

Được biết, công ty này đã mua khu đất với giá 400 triệu won (khoảng 7.7 tỷ đồng) và 3 tháng sau lại bán cho Taeyeon với giá 1.1 tỷ won (khoảng 21 tỷ đồng) - gấp 3 lần so với giá ban đầu. Cơ quan điều tra tin rằng công ty bất động sản này đã chia nhỏ mảnh đất thành nhiều phần bán các lô đó cho hơn 3.000 cá nhân, lừa dối họ bằng cách nói rằng họ có thông tin nội bộ của nhà phát triển về khu vực mới sẽ được tái phát triển tiếp theo. 

Fan hoang mang chuyện Taeyeon (SNSD) gặp lừa đảo, thiệt hại tới hơn 20 tỷ đồng Ảnh 3

Công ty này còn tránh bị nghi ngờ bằng cách thực hiện các quảng cáo truyền hình và thu hút các nhà đầu tư khi sử dụng một diễn viên hài nổi tiếng của đài KBS làm người bán hàng.

Fan hoang mang chuyện Taeyeon (SNSD) gặp lừa đảo, thiệt hại tới hơn 20 tỷ đồng Ảnh 4
Công ty quảng cáo trên truyền hình.

Nhiều người hâm mộ cảm thấy phẫn nộ trước hành động lừa đảo của đơn vị này. Cư dân mạng cho rằng, hơn 3.000 người bị lừa chứng tỏ quy mô của vụ việc vô cùng lớn và rất tinh vi. Công ty quản lý SM Entertainment cũng từ chối bình luận về vấn đề của gà nhà: "Vì liên quan đến tài sản của nghệ sĩ nên công ty rất khó nắm bắt".

Fan hoang mang chuyện Taeyeon (SNSD) gặp lừa đảo, thiệt hại tới hơn 20 tỷ đồng Ảnh 5

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN