Âm Nhạc

Âm Nhạc

Công ty Jisoo (BlackPink) lên tiếng về tin đồn hẹn hò với cầu thủ Son Heungmin

An Nhiên
Chia sẻ

Cuối cùng công ty quản lý của Jisoo đã chính thức làm rõ tin đồn.

Có thể nói, tin đồn hẹn hò giữa Jisoo (BlackPink) và nam cầu thủ Son Heungmin của Tottenham Hotspur là một trong những điều được nhiều cư dân mạng quan tâm khắp các diễn đàn trực tuyến.

Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 1
Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 2

Theo một nguồn tin, Son Heungmin đến Hàn Quốc vào ngày 5/10 để tham dự Vòng loại FIFA World Cup Châu Á 2022, với trận đấu diễn ra vào ngày 7/10 giữa Hàn Quốc và Syria. Tuy nhiên, thay vì bay từ London, Anh, nam cầu thủ lại xuất phát từ Paris.

Trong khi đó, thành viên nhà BlackPink cũng trở về Hàn Quốc trong cùng ngày 5/10 sau khi hoàn tất lịch trình tại Tuần lễ Thời trang Paris.

Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 6
Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 7

Một chi tiết đáng chú ý khác đang góp phần củng cố tin đồn là cả hai đều mang vòng tay đôi. Đây là phụ kiện được nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến, vì Son Heungmin vẫn thường làm hành động hôn lên chiếc vòng như một kiểu ăn mừng mỗi khi ghi bàn.

Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 8
Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 9

Jisoo cũng được bắt gặp khi đeo một chiếc vòng có kiểu dáng tương tự. Nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy hoang mang trước tin đồn này.

Jisoo (BlackPink) vướng tin hẹn hò cùng cầu thủ Son Heungmin chỉ vì một món đồ đôi Ảnh 10

Tuy nhiên, SBS News chính thức lên tiếng làm rõ về vấn đề này. Theo đó, vòng tay của Son Heungmin là vòng tình bạn của các cầu thủ, còn vòng của Jisoo là do một nhà thiết kế nổi tiếng tặng. Cả hai chiếc vòng đều khác thương hiệu, không thể là đồ đôi như đồn thổi. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn, Jisoo cũng từng trả lời về tin đồn hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng: "Chúng tôi thậm chí còn không thân quen".

Công ty Jisoo (BlackPink) lên tiếng về tin đồn hẹn hò với cầu thủ Son Heungmin Ảnh 8

Sau khi truyền thông Hàn Quốc bác bỏ về tin đồn hẹn hò của Jisoo (BlackPink) và Son Heungmin, công ty quản lý của nữ thần tượng cũng vào cuộc và lên tiếng. Công ty cho biết: “Chúng tôi khẳng định mọi tin đồn tình cảm liên quan đến BlackPink Jisoo đều không đúng sự thật”.

Công ty Jisoo (BlackPink) lên tiếng về tin đồn hẹn hò với cầu thủ Son Heungmin Ảnh 9

YG Entertainment nhấn mạnh: “Công ty chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ tình hình. Tuy nhiên, do tin đồn đã lan rộng ra quốc tế, chúng tôi lo ngại rằng nghệ sĩ sẽ bị tổn hại, vì vậy chúng tôi muốn đính chính lại nội dung sai lệch. Chúng tôi chân thành mong mọi người không đưa ra những phỏng đoán vô căn cứ”.

Công ty Jisoo (BlackPink) lên tiếng về tin đồn hẹn hò với cầu thủ Son Heungmin Ảnh 10
Công ty Jisoo (BlackPink) lên tiếng về tin đồn hẹn hò với cầu thủ Son Heungmin Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN