Âm Nhạc

Chi Pu khoe vũ đạo cực nóng bỏng, nhan sắc 'căng đét' khiến fan u mê

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khả năng nhảy múa của Chi Pu quả thật không thể xem thường.

Gần đây, Chi Pu vô tình bị rơi vào tình huống vô cùng oái oăm. Chi Pu bỗng bị đổi nghệ danh trên trang Wikipedia với một cái tên khác vô cùng kém duyên. Sự việc dẫn đến nhiều bức xúc của netizen thay cho Chi Pu, trong khi đó cô nàng vẫn giữ im lặng. Thế nhưng, dân tình cũng phát hiện, Chi Pu vẫn còn nhảy múa tưng bừng trước ngày bị đổi nghệ danh trên Wiki. 

Chi Pu nhảy múa tưng bừng trước ngày bị đổi nghệ danh trên Wiki.
Chi Pu bỗng bị đổi nghệ danh trên Wiki.

Theo đó, một số cư dân mạng phát hiện ra đoạn clip Chi Pu nhảy múa tưng bừng trước ngày bị đổi nghệ danh trên Wiki thông qua tài khoản Tik Tok của cô nàng. Mùa dịch không thể đi diễn nên Chi Pu cũng rất thường xuyên cập nhật mạng xã hội, trong đó có Tik Tok. 

Chi Pu.

Đoạn clip nhảy múa cực mượt này được Chi Pu đăng tải trên Tik Tok vào một ngày trước khi xảy ra sự cố đổi nghệ danh. Chi Pu đã lựa chọn ca khúc Need To Know của Doja Cat cho màn khoe vũ đạo lần này của mình. Vẫn là với những động tác nhuần nhuyễn, có phần quyến rũ kết hợp, Chi Pu luôn biết cách làm chủ thần thái cũng như chuyển động của mình mỗi khi nhảy.

Đoạn clip nhảy này của Chi Pu tạo được sự cuốn hút nhất định. Có thể nói, ngoại trừ việc ca hát, gần như những hoạt động khác của Chi Pu đều nhận được phản hồi tốt, trong đó có việc nhảy. Đoạn clip này còn gây chú ý khi nó được đăng tải vào trước một ngày Chi Pu vô tình bị đổi nghệ danh trên trang Wiki. Hiện tại phía cô nàng vẫn chưa có động thái phản hồi với sự việc trên.

Đoạn clip được Chi Pu đăng trước một ngày gặp sự cố bị đổi nghệ danh.
Phía Chi Pu chưa có phản hồi gì về sự việc.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất