Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quý tử nhà Hòa Minzy tự quay clip hát liền tù tì mấy bài, tương lai nối nghiệp mẹ thành ca sĩ nhí?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Bé Bo nhà Hòa Minzy dường như cũng có niềm đam mê to bự với ca hát.

Có thể nói, bé Bo nhà Hòa Minzy là một trong những nhóc tì rất được yêu thích của showbiz Việt. Không chỉ bởi sự lém lỉnh đáng yêu, bé Bo còn có những hoạt động cho thấy sự thông minh, lanh lợi của mình, trong đó có cả việc ca hát. Mới đây, quý tử nhà Hòa Minzy tự qua clip hát liền tù tì mấy bài khiến dân tình thích mê. 

Quý tử nhà Hòa Minzy tự quay clip hát liền tù tì mấy bài.

Cụ thể, mới đây trên trang Facebook, đoạn video quý tử nhà Hòa Minzy tự qua clip hát liền tù tì mấy bài được đăng tải gây chú ý. Trong clip, bé Bo dường như tự mở camera trước để quay lại màn "trình diễn" của mình. Gương mặt bầu bĩnh đáng yêu chiếm trọn camera khiến khán giả rất cưng. 

Bé Bo.

Tiếp đến, sau màn giao lưu chào hỏi ngắn, bé Bo liền trổ tài ca sĩ nhí của mình. Cậu bé được Hòa Minzy đệm và bắt bè liên tục cho mấy bài hát thiếu nhi quan thuộc như Cháu yêu bà, Con cò bé bé,... Bé Bo hát rất say mê và tuy cũng còn hơi ngọng nhưng có phần nào bắt đầu tròn vành rõ chữ hơn. 

Khỏi phải nói Hòa Minzy ngồi bên cạnh nhìn thấy pha hát liên tục mấy bài hát của bé Bo liền rất thích thú. Dân tình xem đoạn clip này cũng có cùng cảm xúc như thế. Họ cũng cho rằng bé Bo có "máu âm nhạc" từ nhỏ và được di truyền từ mẹ Hòa Minzy. Biết đâu trong tương lai bé Bo sẽ trở thành ca sĩ nhí không biết chừng. 

Dân tình rất thích thú và cho rằng bé Bo có "máu âm nhạc" giống Hòa Minzy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN