Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan đào lại clip Hòa Minzy rủ rê Đức Phúc hát karaoke, nâng tone liên tục xém 'đứt dây thanh quản'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Gia đình nhà hoa dâm bụt không khiến dân tình thất vọng khi đoạn clip hát hò mới đây được lan truyền!

Bộ ba thành viên nhà hoa dâm bụt bao gồm: Hòa Minzy, Đức PhúcErik luôn là những ca sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu mến bởi những đoạn clip tấu hài cùng nhau, hay những màn kết hợp vô cùng ăn ý với nhau trên sân khấu. 

Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik


Mới đây, dân tình vừa đào lại đoạn clip hát hò của chị em nhà hoa dâm bụt không phải trên sân khấu mà là tại phòng karaoke. Theo đó, cả ba có màn "đọ giọng" cùng nhau trong bản hit của ca sĩ Bảo Anh Trái tim em cũng biết đau. 

Đức Phúc là thành viên có nhiều đất hát nhất trong đoạn clip được đăng tải mơi đây

Có thể thấy trong clip, Đức Phúc khoe đã được chất giọng cao vút của mình, liên tục trưng trổ được giọng hát của mình trong sự thích thú của hai thành viên còn lại. 

Liên tục lên tone cộng với tính cách lầy lội của Hòa Minzy nên Đức Phúc có phần hụt hơi nhẹ do "cười nhiều quá"!

Vì là hát chơi nên Đức Phúc hát vô cùng thoải mái, thậm chí là vì liên tục lên tone nên anh chàng có dấu hiệu "hụt hơi nhẹ, khiến dân tình cười không ngớt. 

Ở đoạn điệp khúc cao trào của ca khúc, Đức Phúc dường như giành cả sức lực để hát ở những nốt cao "treo trên mây" khiến người nghe phải kinh ngạc. Nhưng do nam ca sĩ kéo mic quá đà dẫn đến trường hợp bị oét giọng khiến mọi người thích thú. Gia đình hoa dâm bụt mỗi lần tụ họp thì đều khiến cho khán giả có được những phút giây vô cùng giải trí.

Netizen hài hước cho rằng vì bắn note cao liên tục như thế này Đức Phúc như muốn "đứt luôn dây thanh quản" cho màn cover này!

Đoạn clip sau khi đăng tải cũng đã nhận được lượng tương tác khủng đến từ người hâm mộ của cả ba ca sĩ. Khán giả đang rất mong chờ màn comeback của cả ba ngay sau khi hết dịch. 

Gia đình hoa dâm bụt đều có mặt đầy đủ trong những sự kiện quan trọng cùng nhau

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Dân mạng thi nhau đổ gục trước bản cover Hạ còn vương nắng cực da diết của Erik!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN